• Thứ Năm, 22/01/2009 14:06 (GMT+7)

  Ba chương trình đào tạo CNTT đạt dịch vụ tốt nhất

  Ba chương trình ACCP, ACNA và ITT của hệ thống Aptech Việt Nam đã được trao giải sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất 2008 tại đêm trao giải Tinh Hoa Việt Nam.

  Ba chương trình đào tạo CNTT nói trên đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của hội đồng bình xét và giành giải cho sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008. Trong bối cảnh sau khi gia nhập WTO, các doanh nghiệp, sản phẩm Việt Nam phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt ở những ngành thế mạnh của những nước phát triển như CNTT, tài chính…. Vì vậy, đối với ngành CNTT, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo, giải thưởng là sự khẳng định CNTT Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh ở những lĩnh vực công nghệ, có hàm lượng chất xám cao chứ không đơn thuần là nhân công giá rẻ.

  Đào tạo lập trình viên quốc tế, kỹ thuật viên phần mềm và chuyên gia hệ thống thông tin là 3 chương trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001 về quản lý đào tạo. Điểm cạnh tranh, thu hút học viên và thuyết phục nhà tuyển dụng là định hướng đào tạo theo nhu cầu thị trường, chương trình cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất và gắn liền đào tạo chuyên môn với kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, trao đổi thông tin… Nhờ đó, 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. 

  Nhân dịp đón tin vui nhận giải và mừng năm mới, Aprotrain-Aptech triển khai chương trình “Hái lộc SpringBit” nhằm hỗ trợ và cổ vũ các bạn trẻ yêu thích CNTT gia nhập ngành này. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng như ưu đãi 200 USD cho học viên nhập học tại trung tâm, tặng quà công nghệ năm mới. Bạn trẻ quan tâm có thể đăng ký tại website: www.aptech-news.com/springbit hoặc liên hệ trực tiếp Aprotrain-Aptech (285 Đội Cấn, Hà Nội và 32 đường D2, Bình Thạnh, TP.HCM).

  V.N

  ID: O0901_1