• Thứ Hai, 02/02/2009 10:44 (GMT+7)

  Khai trương trung tâm game CyZone ứng dụng chip Intel Core i7

  Cyzone có một khu vực dành riêng cho các giải đấu chuyên nghiệp được trang bị hệ thống máy tính sử dụng bộ vi xử lý nhanh nhất hành tinh hiện nay Intel® Core™ i7.

  Ngày 31/1//2009, tại HN, công ty TNHH Máy tính và Giải trí KTS Việt Nam (VCC) đã chính thức khai trương trung tâm Cyzone – sân chơi Cyber Game chuyên nghiệp nhất Việt Nam tại số 90, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội. Cyzone được trang bị hơn 200 máy tính để bàn dành cho game thủ với cấu hình cao, trong đó có một khu vực dành riêng cho các giải đấu chuyên nghiệp được trang bị hệ thống máy tính sử dụng bộ vi xử lý nhanh nhất hành tinh hiện nay Intel® Core™ i7.

  Qui mô Cyzone lên tới gần 900 mét vuông, khu vực bố trí mỗi máy tính tại Cyzone rộng hơn 3 mét vuông giúp tạo ra một không gian giải trí thoải mái đạt chuẩn quốc tế cho các game thủ. Cyzone cũng thiết lập hệ thống máy chủ riêng dành cho game Counter Strike*, sử dụng bộ vi xử lý 4 nhân dành cho máy chủ Intel® Xeon®, 4GB RAM và đường truyền GigabitLAN Full-Duplex. Ngoài ra, để phục vụ cho các giải đấu e-sport chuyên nghiệp, Cyzone còn có kế hoạch phát triển các hệ thống máy chủ dành riêng cho các game trong khuôn khổ E-sport đồng thời trang bị hệ thống Half-line TV và Internet Protocol TV (IPTV) giúp khán giả dễ dàng theo dõi các trận đấu.

  Điểm khác biệt lớn nhất của Cyzone so với các trung tâm game khác là toàn bộ hệ thống máy tính đều được trang bị các bộ vi xử lý Intel® Pentium® Dual Core E5200 với tốc độ xử lý cao phù hợp với nhu cầu của các game thủ. Đặc biệt các máy tính tại khu vực thi đấu chuyên nghiệp được trang bị bộ vi xử lý nhanh nhất hiện nay Intel Core i7. Bộ vi xử lý Intel Core i7 là thành viên đầu tiên trong họ sản phẩm mới của các thiết kế vi xử lý Nehalem với những công nghệ mới cho phép nâng cao hiệu suất hoạt động theo nhu cầu sử dụng và tối đa hoá thông lượng dữ liệu được xử lý. Bộ vi xử lý Intel Core i7 cũng đem lại hiệu suất hoạt động vượt trội trên những game 3D mới nhất - nhanh hơn 40% so với các bộ vi xử lý hiệu suất hoạt động cao trước đây của Intel trên cả 2 thử nghiệm 3DMark Vantage CPU* vật lý và AI, 2 tiêu chuẩn đánh giá máy tính phổ biến trong ngành công nghiệp giúp đo hiệu suất hoạt động trong game của bộ vi xử lý.

  Ông Vũ Thành Công
  Tại lễ khai trương, ông Vũ Thành Công, giám đốc công ty VCC, chủ đầu tư của trung tâm Game Cyzone cho biết: “Với trang thiết bị hiện đại và quy mô hoành tráng bậc nhất Việt Nam, Cyzone hứa hẹn sẽ là một sàn thi đấu và tập luyện đẳng cấp, chuyên biệt cho các game thủ nói chung và các thành viên clan Volcano nói riêng. Với điều kiện tập luyện mang đẳng cấp quốc tế tại Cyzone, các game thủ Hà Nội hoàn toàn có quyền hy vọng sẽ tiến xa hơn nữa trong các đấu trường game khu vực và thế giới tạo lập một cục diện mới cho nền e-Sport Việt Nam phát triển, vươn xa hơn, tiến gần bạn bè trên thế giới”.

  Cấu hình chi tiết máy tính tại khu chơi game dành cho game thủ:

  CPU : Intel® Pentium® Dual Core E5200
  Main : MSI G31-F Gigabyte LAN
  RAM : 2GB Bus 800
  VGA : MSI ATI HD4670
  HDD : 250GB
  LCD : Acer X203H 20’’ Wide
  Keyboard + Mouse: toàn bộ sử dụng sản phẩm của Microsoft (riêng khu vực thi đấu có sẵn Microsoft IE3.0 + CorePad Mouse Pad)

  Cấu hình chi tiết máy tính tại khu vực máy tính dành cho thi đấu:

  CPU : Intel® Core™ i7 920
  Main : MSI X58
  RAM : Samsung DDR3 Triple Kit
  VGA : CrossFire MSI ATI 2 x HD4830
  HDD : 250GB
  LCD : Acer X203H 20’’ Wide
  Keyboard + Mouse: Microsoft Desktop 500

  Thu Nga - Phi Quân

  ID: O0902_1