• Thứ Tư, 04/02/2009 15:07 (GMT+7)

  VietnamWorks giải đáp thắc mắc nghề nghiệp trên Yahoo!

  Ngày 4/2/2009, tại TP.HCM, trang web cung cấp các dịch vụ việc làm VietnamWorks.com thông báo chính thức tư vấn nghề nghiệp trên chuyên trang Yahoo! Hỏi và Đáp.

  Đây là chương trình đối tác tri thức độc quyền đầu tiên giữa VietnamWorks.com và Yahoo!. Theo đó, VietnamWorks.com giải đáp miễn phí các thắc mắc nghề nghiệp và tư vấn kinh nghiệm làm việc bằng tiếng Việt cho các đối tượng truy cập trang web Yahoo! ở vn.yahoo.com.
  Độc giả có thể tìm kiếm thông tin tư vấn nghề nghiệp của VietnamWorks.com trên trang web Yahoo! tại địa chỉ http://vn.yahoo.com/hoivadap-vietnamworks.

  Đây là những bài tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp và việc làm đang được độc giả Việt Nam quan tâm. Trên thực tế, chương trình đối tác tri thức giữa VietnamWorks.com và Yahoo! đã và đang đem đến cho độc giả nhiều lợi ích. Kể từ lúc bắt đầu chương trình này vào tháng 12/2008 đến nay, 90% các câu trả lời của VietnamWorks.com trong mục nghề nghiệp và việc làm đã được người sử dụng Yahoo! bình chọn là “hay nhất”.  Với kinh nghiệm quốc tế và sự hiểu biết sâu sắc tình hình việc làm trong nước, VietnamWorks.com giúp đem đến cho cộng đồng người sử dụng Yahoo! những thông tin tư vấn nghề nghiệp chuyên nghiệp và toàn diện, giúp giải đáp những thắc mắc nghề nghiệp của họ.

  Chuyên trang Yahoo! Hỏi và Đáp chính thức ra mắt cộng đồng mạng Việt Nam từ tháng 8/2007 và đến nay đã trở thành một cộng đồng trực tuyến rộng lớn nơi mọi người có thể đặt câu hỏi liên quan đến mọi vấn đề trong cuộc sống và nhận được những chia sẻ rất thực tế từ kinh nghiệm của nhiều người khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập vào http://vn.yahoo.com/hoivadap-congviec để xem tất cả câu hỏi và trả lời khác liên quan đến nghề nghiệp và việc làm.

  Ông Vũ Minh Trí, tổng giám đốc Yahoo! Việt Nam cho biết: “Hợp tác với VietnamWorks.com cũng đồng nghĩa với việc Yahoo! đang dẫn đầu trong những nỗ lực trong ngành CNTT-TT và rằng VietnamWorks.com là 1 đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam. Chúng tôi muốn thông qua các chương trình hợp tác để đem đến cho cộng đồng một cổng thông tin thuần Việt”. Còn ông Chris Harvey, tổng giám đốc VietnamWorks.com nói: “Chương trình hợp tác này mở ra một kênh thông tin mới cho VietnamWorks.com nhằm đem đến cho người tìm việc những thông tin tư vấn nghề nghiệp quý bên cạnh những kênh thông tin hiện có như trang web VietnamWorks.com, bản tin điện tử, các báo và tạp chí. Chúng tôi muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tìm việc trong quá trình tìm việc cũng như trên con đường sự nghiệp của họ”.

  Theo VietnamWorks.com

  ID: O0902_1