• Thứ Năm, 05/02/2009 09:37 (GMT+7)

  FPT Telecom ra mắt website cung cấp thông tin phần mềm hữu ích

  TP.HCM, ngày 4/2/2009, FPT Telecom thông báo từ tháng 1/2009, công ty đã chính thức đưa vào hoạt động website http://s4u.vnexpress.net chuyên cấp thông tin về phần mềm.

  Những phần mềm hữu ích với máy tính, game… hiện có tại Việt Nam và thế giới được cung cấp tại trang web cùng với diễn đàn - sân chơi thú vị cho những ai yêu thích CNTT, giúp các thành viên trao đổi cũng như yêu cầu ban quản trị cung cấp, cập nhật thông tin mới nhất về các phần mềm. Tại website http://s4u.vnexpress.net, người dùng có thể tìm thấy kho thông tin phong phú về các phần mềm hiện nay như: phần mềm diệt virus; phần mềm hệ thống; phần mềm bảo mật; phần mềm tiện ích; phần mềm văn phòng; phần mềm cho điện thoại; phần mềm doanh nghiệp; phần mềm bán hàng; phần mềm game… và các phần mềm phục vụ cho nhu cầu lập trình, đồ họa… Hiện trên website đã có hơn 10.000 phần mềm hoàn toàn hợp pháp, tuân thủ đúng các quy định về bản quyền.

  Nếu trước đây, người sử dụng phải đọc nội dung bằng tiếng Anh và tải về từ các site ở nước ngoài với tốc độ hạn chế thì nay, website http://s4u.vnexpress.net cung cấp thông tin bằng tiếng Việt. Ngoài phần giới thiệu, website còn cho phép tải về các phần mềm trực tiếp từ máy chủ của FPT Telecom vừa giúp tiết kiệm băng thông quốc tế, vừa để người tiêu dùng tại Việt Nam luôn có tốc độ tải về tối đa.

  Website http://s4u.vnexpress.net sẽ là trung gian cung cấp nguồn của các phần mềm hợp lệ như các bản dùng thử có giới hạn thời gian (trial license), phần mềm miễn phí (freeware), phần mềm nguồn mở (shareware)… Website này sẽ không cung cấp các mã khóa (key) hay bẻ khóa (crack) hoặc kinh doanh các phần mềm. Đặc biệt, FPT Telecom sẽ luôn cập nhật và nâng cao chất lượng những phần mềm chính hãng để thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng.

  Ông Hoàng Mạnh Hùng, phó tổng giám đốc FPT Telecom, cho biết: “Website S4U có một hệ thống lưu trữ lớn với hàng chục TB và có thể phát triển lên hàng trăm TB theo yêu cầu, toàn bộ thông tin được sao lưu 1-1 để đảm bảo độ tin cậy cao. Đặc biệt, băng thông trong nước đủ lớn, cung cấp dịch vụ ổn định và lâu dài, thông tin luôn được cập nhật … Chúng tôi tin tưởng rằng S4U sẽ là một site tiện ích, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Với S4U, FPT Telecom mong muốn thỏa mãn nhiều loại nhu cầu khác nhau của người dùng Việt Nam nhằm đóng góp một phần vào sự phát triển của Internet, CNTT của nước nhà”.

  Theo FPT Telecom

  ID: O0902_1