• Thứ Ba, 10/02/2009 10:20 (GMT+7)

  VinaGame thử nghiệm webgame mới vào ngày Valentine

  Ngày 7/2/2009, VinaGame tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm giải trí bằng một webgame mới mang tên Tung Hoành Thiên Hạ, dự kiến sẽ thử nghiệm vào ngày 14/2/2009.

  Tung Hoành Thiên Hạ là tên gọi mới của sản phẩm webgame World Hegemony đã làm nên “cơn sốt” game online trong năm 2008 tại thị trường giải trí trực tuyến Trung Quốc, do tập đoàn sản xuất game Shanda nghiên cứu và phát triển.

  Trò chơi giải trí này lấy bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc (Trung Quốc) để xây dựng nội dung chính của game. Trong đó người chơi sẽ được hóa thân vào những nhân vật danh tướng, thần mưu lược đoán chỉ có trong sử sách như Gia Cát Lượng, Chu Du, Tào Tháo, Quan Công, Trương Phi, Triệu Tử Long v.v… xây dựng và phát triển đế chế riêng, thể hiện tư duy của mình trong việc điều binh khiển tướng, mở rộng bờ cõi hay thể hiện sự can đảm, anh hùng, “trừ gian diệt bạo”.

  Tung Hoành Thiên Hạ là thể loại game online mới, mang nặng tính chiến thuật và giải trí. Sản phẩm game này hoàn toàn phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại webgame mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng không có nhiều thời gian cho sở thích của mình. Hơn nữa với sản phẩm Tung Hoành Thiên Hạ, công ty VinaGame còn mong muốn đưa sự tưởng tượng của người chơi được phát triển theo ý họ mong muốn, mà không phụ thuộc vào bất kỳ điều kiện hay quy luật nào của trò chơi.

  Tháng 10/2008, Tung Hoành Thiên Hạ đã đoạt giải Kim Linh của hội chợ giải trí game ChinaJoy thường niên cho “Webgame hay nhất năm 2008”. Trong game Tung Hoành Thiên Hạ, người chơi sẽ phải tham gia các nhiệm vụ xây dựng thành trì, huấn luyện quân đội và phối hợp tác chiến với các người chơi khác. Về chức năng, hiện tại, tập đoàn sản xuất game Shanda đang phát triển những tính năng mới như Danh Thành, Danh Tướng v.v…

  “Với sự ra mắt của Tung Hoành Thiên Hạ, chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường giải trí webgame còn mới mẻ tại Việt Nam, từng bước tạo tiền đề để những sản phẩm game danh tiếng thế giới tiếp cận được cộng đồng game thủ Việt”, Ông Bùi Minh Phương – giám đốc thương hiệu game Tung Hoành Thiên Hạ, VinaGame phát biểu.

  Được biết MC, ca sĩ trẻ Nguyên Vũ sẽ trở thành hóa thân nhân vật danh tướng Quan Công trong game Tung Hoành Thiên Hạ để trở thành đại sứ đại diện của sản phẩm giải trí này tại Việt Nam. Được biết MC, ca sĩ Nguyên Vũ sẽ có một số buổi giao lưu trực tuyến, gặp gỡ với cộng đồng game thủ Tung Hoành Thiên Hạ trong dịp ra mắt này.

  Webgame là sản phẩm game online chiến thuật “Click and Play”, không cần đĩa cài, không cần tải về, không cần cài đặt, người chơi trực tiếp thông qua trình duyệt Internet để tham gia vào trò chơi chiến lược này trong khi vẫn có thể làm việc một cách bình thường trên máy tính của mình. 

  Theo VinaGame

  ID: O0902_1