• Thứ Ba, 10/02/2009 16:47 (GMT+7)

  VLTK2: Giải đấu Bang Hội Tinh Anh 2009

  VinaGame cho biết sẽ tổ chức giải đấu lớn dành cho bang hội trong game VLTK 2 bắt đầu từ ngày 13/2/2009 – 31/3/2009.

  Để đi đến vinh quang, các bang hội phải trải qua 3 vòng thi đấu: vòng server, vòng loại trực tiếp, vòng chung kết.

  Vòng server diễn ra trong ba ngày 13, 14, 15/2/2009 trên cả 39 server dựa vào tính năng Bang Hội Tinh Anh. Trong thời gian này, bang hội nào mở được nhiều rương nhất sẽ là bang đại điện server tham dự vòng tiếp theo. Trường hợp các bang hội có cùng số rương mở bằng nhau thì sẽ xét theo thứ tự thời gian ưu tiên Chủ Nhật > thứ Bảy > thứ Sáu. Trường hợp không có bang nào mở được rương trong cả 3 ngày thì bang hội đứng đầu trong Top 10 Nhân Khí sẽ là đại diện. Nếu bang hội đứng đầu server không tham gia thì quyền đại diện sẽ thuộc về bang hội đứng sau đó.

  Sau khi được chọn làm bang hội đại diện, từ 6h ngày 20/2/2009 đến 24h ngày 22/2/2009, bang chủ đến NPC Long Hổ Sứ nhận tối đa 48 Tinh Anh Lệnh Kỳ giao cho các thành viên. Để tham gia vòng tiếp theo, các thành viên trong bang phải đạt cấp 73 trở lên, đồng thời max skill 55 và có Tinh Anh Lệnh Kỳ trong hành trang. Mỗi thành viên chỉ có thể đăng ký một lần. Tối đa một bang hội có 48 thành viên tham dự. Sau khi đăng ký thành công, mỗi thành viên sẽ nhận được 1 Long Hổ Lệnh. Các phần thưởng từ Long Hổ Lệnh bao gồm vòng sáng hào quang và các Bang Hội Tinh Anh hồng bao (chứa 2 triệu điểm kinh nghiệm).

  Từ 7 – 15/3/2009, vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra trên 4 hệ thống máy chủ đấu trường. 39 bang hội chia ra làm 8 bảng A, B, C, D, E, F, G, H tiến hành thi đấu loại trực tiếp theo quy tắc chia phe Tống – Liêu. Các trận đấu sẽ diễn ra vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật trong tuần. Thời gian nhận thưởng cho vòng loại này sẽ diễn ra vào ngày 2/4/2009 trao cho các đối tượng bao gồm các bang hội thắng, thua trận và các nhân vật có tên trong top 10 của trận đấu bao gồm điểm kinh nghiệm, mảnh mật tịch thất lạc, tiền xu...

  Vòng chung kết diễn ra từ 21/3/2009 – 29/3/2009 diễn ra trên một hệ thống máy chủ là Đấu Trường 1 theo quy tắc chia phe Tống – Liêu. 4 đội cuối cùng của vòng loại trực tiếp sẽ bắt cặp thi đấu theo phương thức loại 2 lần (Double Elimination). Bang hội thắng sẽ vẫn nằm trên sơ đồ thi đấu ở nhánh thắng. Bang hội thua sẽ được chuyển sang nhánh thua và có cơ hội được thi đấu tiếp tục. Trận cuối cùng sẽ là trận giữa bang hội thắng tuyệt đối ở nhánh thắng và bang hội mạnh nhất ở nhánh thua. Nếu bang mạnh nhất của nhánh thua đánh thắng được bang thắng tuyệt đối một lần thì sẽ phải tiến hành thi đấu ngay sau đó thêm một trận nữa thì mới đoạt chức vô địch. Bang thắng tuyệt đối bên nhánh thắng chỉ cần thắng một trận là có thể đoạt chức vô địch.

  Kết thúc giải đấu, phần thưởng được trao cho thành viên của các bang hội thắng và thua trận (đánh đến hết trận) cùng các nhân vật có tên trong Top 10 của trận đấu (đánh hết trận) bao gồm điểm kinh nghiệm, mảnh mật tịch thất lạc, xu. Ngoài ra, phần thưởng hạng sẽ do các bang hội chiến thắng chọn lựa theo thứ tự ưu tiên 1-2-3-4. Theo đó, trong các ngày 30/3/2009 – 3/4/2009, các đội sẽ chọn phần thưởng cho mình trong kho trang bị và vũ khí 86 món như Hàm Yên Thủ, Vũ Yên Bút, Tàng Kiếm Tử Kiêm Mão, Tàng Kiếm Kỳ Thạch... Mỗi bang chỉ được quyền chọn tối đa 8 món. Phần thưởng hạng sẽ được nhận vào ngày 4/4/2009.

  Bang Hội Tinh Anh được xem là giải đấu trông đợi và lớn nhất trong năm dành cho bang hội. Đây là giải đấu không chỉ có giá trị ở mặt giải thưởng và còn là sân chơi lớn, nơi các bang hội lần đầu tiên được thể hiện sức mạnh, tinh thần đoàn kết, khả năng chiến đấu cũng như đẳng cấp. Thông tin về giải đấu được cập nhật tại trang chủ: http://volam2.zing.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0902_1