• Thứ Tư, 11/02/2009 14:24 (GMT+7)

  Cosplay Thiên Long Bát Bộ mùa Valentine

  Bộ ảnh 10 hình cosplay Thiên Long Bát Bộ của Thủy Top được giới thiệu vào ngày 11/2/2009. FPT Online cũng công bố khuyến mãi cho mùa Valentine.

  Bạch Sơn Kỳ Nữ.

  Từng xuất hiện trong vai trò đại sứ game Thiên Long Bát Bộ tại Triển lãm quốc tế phần mềm và giải trí điện tử 2008 (ISGAF 2008), Thủy Top tiếp tục có mặt trong vai trò nhân vật Cosplay (nhân vật nhập vai trong game) của trò chơi này. Gương mặt diễn viên kiêm ca sĩ khá nổi tiếng trong giới trẻ sẽ hóa thân trong các nhân vật khác nhau của game với các bối cảnh cổ trang tại Trung Quốc.

  Bộ ảnh “Nóng nhưng không bỏng” bao gồm 10 hình nhập vai vào các nhân vật của game Thiên Long Bát Bộ sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 11/2/2009. Đây cũng là Album cosplay đầu tiên của Thủy Top. Ở mỗi bối cảnh khác nhau, người xem không chỉ lôi cuốn bởi phong cảnh trong game mà còn bị thu hút bởi phong cách rất riêng của Thủy Top.

  Cosplay là một thuật ngữ có nguồn gốc từ Nhật Bản viết tắt từ “Costume Play” (Costume: trang phục, Play: đóng vai, tạm dịch Cosplay: nhân vật nhập vai). Đó là các hoạt động, các trò chơi phỏng lại theo các nhân vật của truyện tranh, phim giả tưởng, game (manga, anime, tokusatsu, video game, visual game...). Tuy nhiên, ở Việt Nam, mới chỉ diễn ra các hoạt động của Cosplay trong lĩnh vực thời trang, phỏng theo trang phục và tính cách của các nhân vật trong truyện tranh, phim giả tưởng, và game.

  Ngoài ra, nhân dịp chào đón  Ngày Tình Yêu (Valentine Day), trung tâm điều hành game Thiên Long Bát Bộ cũng tổ chức 2 sự kiện “Thử thách tình yêu” và “Khuyến mãi mùa Lễ Tình Yêu 14/2”, bắt đầu từ ngày 9/2/2009 đến ngày 22/2/2009. Theo đó, khi tham gia vào sự kiện “Thử thách tình yêu”, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được các phần quà đặc biệt là 1 đôi cánh Tuyết Vũ (trị giá 5980 KNB) và 1 thời trang Tuyết Vũ Sương Y (trị giá 5120 KNB) dành cho 1 nhân vật của mỗi môn phái có điểm quan hệ với Vương Ngữ Yên cao nhất tại mỗi cụm máy chủ, hoặc 2 nhân vật của mỗi môn phái có điểm quan hệ với Vương Ngữ Yên cao thứ nhì tại mỗi cụm máy chủ sẽ nhận được 1 vật phẩm 999 đóa hoa hồng trị giá 7520 KNB.

  Đặc biệt, các vật phẩm trong game Thiên Long Bát Bộ sẽ được giảm từ 50% đến 80% trong sự kiện “Lễ tình nhân lung linh”. Các vật phẩm khuyến mại gồm: trang phục trong Mễ Lan Thời Trang Điếm, thú cưỡi Tuyết Vũ, 999 đóa hoa hồng, phiếu hôn lễ cao cấp. Thông tin chi tiết về các sự kiện này tại website: http://tl.gate.vn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  T

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Theo FPT Online

  ID: O0902_1