• Thứ Ba, 17/02/2009 16:31 (GMT+7)

  VIS thực hiện giao dịch trực tuyến

  Ngày 16/2/2009, tại Hà Nội, công ty cổ phần Chứng Khoán Quốc Tế Việt Nam (VIS) cho biết chính thức gia tăng thêm tiện ích giao dịch trực tuyến.

  Một hoạt động của VIS, ảnh do VIS cung cấp, để minh hoạ.
  VIS là một trong các công ty chứng khoán thành viên đầu tiên được chấp thuận kết nối trực tiếp với sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM HOSE. Hệ thống giao dịch trực tuyến mạnh mẽ của VIS sẽ giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn: lệnh của nhà đầu tư được chuyển thẳng vào hệ thống của HOSE, không cần qua đại diện sàn, đảm bảo tốc độ truyền lệnh nhanh nhất và xác suất khớp lệnh cao hơn.

  Ngoài việc đặt lệnh nhanh chóng, hệ thống còn cập nhật tức thời kết quả khớp lệnh, các thông tin chi tiết chứng khoán, chứng khoán biến động nhiều nhất, chi tiết giao dịch khớp, giá vốn bình quân và ước tính lỗ lãi.

  Nói về ưu điểm của hệ thống này, ông Phạm Linh, tổng giám đốc của VIS cho biết: “Với hệ thống giao dịch trực tuyến của VIS, lệnh của khách hàng tại sàn HOSE sẽ vào thẳng hệ thống của sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM và hiển thị trên bảng giá điện tử tức thì. Đây là hệ thống được VIS quan tâm đầu tư nhằm phục vụ tốt nhất nhà đầu tư không những là sự tiện lợi và tốc độ đặt lệnh mà quan trọng hơn là vấn đề bảo mật. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với lệnh đặt của mình với công nghệ bảo mật tin cậy cộng với việc phải xác thực lệnh của mình bằng mật khẩu riêng mỗi khi sử dụng”.

  Công ty cổ phần Chứng Khoán Quốc Tế Việt Nam (VIS) được thành lập tháng 11/2006 theo quyết định số 20/UBCK-GPHĐKD đến nay đã có 3 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM.

  Theo VIS

  ID: O0902_1