• Thứ Hai, 23/02/2009 11:27 (GMT+7)

  Hội thảo “Phát triển website trên mã nguồn mở Joomla”

  Ngày 28/2/2009, Athena tổ chức buổi hội thảo chủ đề như trên do chuyên viên Đặng Nam Hải – giảng viên trung tâm Đào Tạo Quản Trị và An Ninh Mạng Athena trình bày.

  Một hội thảo chuyên đề của Athena.
  Joomla là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở. Joomla được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng xuất bản các nội dung của họ lên Internet hoặc Intranet.

  Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã mở ra một kênh giao tiếp vô cùng lớn giữa doanh nghiệp - khách hàng cũng như các doanh nghiệp với nhau. Để có thể khai thác được kênh thông tin này, bắt buộc các doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một website. Thông qua website của mình, doanh nghiệp có thể đưa lên những thông tin về doanh nghiệp, mặt hàng, giá thành cũng như các định hướng về kinh doanh, đối tác ... của doanh nghiệp cho các khách hàng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp nhanh nhất.

  Thế nhưng, việc xây dựng một website phù hợp là một bài toán khó cho doanh nghiệp cũng như các nhân viên phụ trách CNTT chịu trách nhiệm phát triển website cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bài toán này có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều bằng việc sử dụng một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở nổi tiếng hiện nay là Joomla.

  Nội dung hội thảo:

  1.Cài đặt và tạo một website quảng cáo trên Joomla
  2.Cấu hình Theme, Module,Component  cho Joomla
  3.Phát triển một module trên Joomla bằng PHP
  4.Phát triển một component trên joomla bằng PHP
  5.Tổng quan về DataBase của Joomla

  Địa điểm: P.201, trung tâm Athena, số 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1 (Có thể thay đổi địa điểm nếu số lượng tham dự lớn). Thời gian: 9h sáng ngày thứ Bảy (28/2/2009).

  Phí tham dự:

   Miễn phí cho thành viên CLB An ninh mạng Athena
   30.000 đồng cho học viên Athena nếu chưa đăng ký thành viên, sinh viên ĐH, CĐ.
   60.000 đồng đối với doanh nghiệp.

  Thành viên tham dự hội thảo bắt buộc phải có xác nhận với: 

  - Cô Cẩm Chi, ĐT: 3824 4041 (Ext:102) hoặc Email chiltc@athenavn.com

  - Bộ phận tư vấn: 3824 4041 (Ext: 101) hoặc Email: training@athenavn.com.

  Theo Athena

  ID: O0902_1