• Thứ Tư, 25/02/2009 14:12 (GMT+7)

  Sự kiện sắp tới: Trao giải "Tứ Đại Thần Khí"

  Buổi trao giải Tứ Đại Thần Khí sẽ diễn ra vào ngày 28/2/2009 sắp tới tại quán café K&K (TP.HCM) với sự góp mặt của diễn viên người mẫu Thủy Top.

  Sau khi sự kiện “108 vị anh hùng Thiên Long Bát Bộ” kết thúc vào ngày 27/1/2009, trung tâm game Thiên Long Bát Bộ đã chọn 4 gương mặt game thủ may mắn để trao giải thưởng Tứ Đại Thần Khí bằng hiện vật. Được biết đây là 4 người đầu tiên đạt được thần khí sớm nhất sau 1 tuần diễn ra sự kiện.

  Tứ Đại Thần Khí trong game Thiên Long Bát Bộ là những vật phẩm quý trong game TLBB. Để có đạt được những vật phẩm này trong game người chơi cần có sự hỗ trợ của đồng đội rất cao như theo lời chia sẻ của game thủ Nguyễn Thành Duy, nhân vật LongNhat: “Mặc dù công việc truy tìm thần khí này khá vất vả nhưng mình được cả bang Kỳ Lân cùng đồng lòng giúp sức, làm nhiệm vụ cùng mình nên mới hoàn thành trong thời gian nhanh như thế”. Nhân vật LongNhat là người đầu tiên đã đạt được thần khí Thu Thủy Vô Ngân Kiếm sớm nhất trong game Thiên Long Bát Bộ.

  Thủy Top với vai trò là gương mặt đại diện cho game Thiên Long Bát Bộ sẽ xuất hiện giao lưu cùng các game thủ tại buổi trao giải này. Trong ngày 11/2/2009 vừa qua, bộ ảnh “Nóng nhưng không bỏng” do Thủy Top thể hiện đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

  Buổi lễ trao giải của chương trình “108 vị anh hùng Thiên Long Bát Bộ” sẽ được bắt đầu vào lúc 14h tại quán café K&K, 11 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM. Bên cạnh đó, các trận thi đấu giao hữu “Thiên Long Tranh Hùng” cũng sẽ được tổ chức cho các game thủ tranh tài với nhau. Trước đó, game Thiên Long Bát Bộ vừa ra mắt cụm máy chủ thứ 30 “Hàn Mai Nở Rộ” vào ngày 21/2/2009. Chương trình khuyến mãi “Cái Thế Thần Thú” sẽ diễn ra trên cụm máy chủ mới này từ 21/2 đến 1/3/2009. Trong khoảng thời gian này, các loại bí kíp trong Nguyên Bảo thương điếm sẽ được giảm 35% và nhân 200% điểm kinh nghiệm. Ngoài ra còn có các sự kiện như Danh Môn Chính Phái, Mãn Thiên Hoa Vũ, Cái Thế Thần Thú, Cứu Trợ Phương Bắc, Cuồng Long Bão Vũ, Bang Hội Xưng Hùng cũng sẽ là những sự kiện mang lại cho game thủ những phần thưởng có giá trị như: Trứng Xí Nga, Long Bài, Thiên Linh Đơn…

  Thông tin chi tiết về sự kiện này tại link: http://tl.gate.vn/Event/HanMaiNoRo/ 

  Theo FPT Online

  ID: O0902_1