• Thứ Sáu, 27/02/2009 18:42 (GMT+7)

  FPT-IS cập nhật phần mềm Smartbank

  Công ty FPT-IS, ngày 27/2/2009, tại TP.HCM đã công bố việc nâng cấp miễn phí chức năng "Hỗ trợ lãi suất" cho các ngân hàng đang sử dụng phần mềm Smartbank.
  Ðội dự án Smartbank - công ty Hệ Thống Thông Tin FPT - FPT IS - Hình minh hoạ.

  Đây là chức năng quan trọng, hỗ trợ hữu hiệu cho các ngân hàng trong việc quản lý đối tượng vay vốn được hỗ trợ lãi suất theo quyết định 131/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ và thông tư 02/2009/TT-NHNN của thống đốc Ngân Hàng Nhà Nước.

  Thực hiện cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng, công ty Hệ Thống Thông Tin FPT (FPT-IS) đã bổ sung thêm chức năng "Hỗ trợ lãi suất" cho hệ thống phần mềm ngân hàng lõi Smartbank của mình, đồng thời nâng cấp miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng Smartbank. Chức năng mới này có thể hỗ trợ ngân hàng các nghiệp vụ:

  • Chỉ định tài khoản vay được hỗ trợ, chỉ định tài khoản vay bị ngưng hỗ trợ
  • Quản lý số tiền hỗ trợ được nhận từ NHNN và trả lãi cho các tài khoản vay được hỗ trợ này
  • Truy thu các khoản lãi trong trường hợp một số khoản vay đã được xét là được hỗ trợ nhưng NHNN từ chối thanh toán vì lý do nào đó.

  Ngoài ra, trong thời gian tới, FPT-IS sẽ tiếp tục tiến hành nâng cấp thêm các chức năng cần thiêt trong chương trình như: Tăng khả năng  mở rộng phòng giao dịch trong một chi nhánh, cho phép mở rộng nhiều hơn 9 phòng giao dịch so với phiên bản SmartBank trước năm 2008; tăng số lượng phân quyền các nhóm trong SmartBank vượt hơn 31 nhóm (hệ thống hiện tại chỉ giới hạn ở 31 nhóm)...

  Theo FPT- IS

  ID: O0902_1