• Thứ Hai, 02/03/2009 17:11 (GMT+7)

  Wii chào đón Punch-Out

  Theo thông tin mới nhất của hãng Nintendo, trò chơi Punch-Out sẽ ra mắt game thủ Wii vào mùa hè 2009.

  Nintendo cho biết, danh sách các game dự kiến tung ra cho máy Wii và DS rất phong phú, đặc biệt là sự xuất hiện của Punch-Out, Excitebots và Legendary Starfy.

  Theo dự kiến, trò chơi Punch-Out được nhiều game thủ mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 18/5/2009 cho hệ máy Nintendo Wii. Punch-Out là trò chơi được làm lại từ bản cùng tên trên hệ NES ra đời cách đây khá lâu.

  Với hình ảnh cũng như kỹ thuật hiện đại, bản Punch-Out cho hệ Wii hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều pha hấp dẫn tự bộ môn quyền anh.

  Ngoài ra, hãng game nổi tiếng khác của Nhật - Sega cho biết, họ sẽ tung ra 2 game hoàn toàn mới lạ cho hệ máy Nintendo Wii. Bao gồm: The Conduit thuộc thể loại hành động dưới góc nhìn người thứ nhất (FPS) và Let's Tap dành cho người hâm mộ "sóc siêu tốc" Sonic.

  Hãng Nintendo cũng không quên giới thiệu một số game mới trong dòng New Play Control cho máy Nintendo Wii. Theo đó, cả New Play Control Pikmin và Mario Power Tennis sẽ ra mắt vào ngày 9/3/2009. Còn Donkey Kong Jungle Beat sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 4/5/2009.

  Hãng Nintendo cũng không "bỏ rơi" hệ máy tay cầm DS khi tung ra The Legendary Starfy cho thị trường Bắc Mỹ vào ngày 8/6/2009. Đây là game được làm lại và đã rất thành công tại thị trường Nhật vào năm 2002 cho hệ máy Game Boy Advance.

  S.D

  ID: O0903_1