• Thứ Ba, 03/03/2009 09:08 (GMT+7)

  S-Fone tặng hơn 4.000 số đẹp cho thuê bao trả sau

  Từ tháng 3/2009, các thuê bao trả sau của S-Fone có cơ hội chọn số đẹp trong hơn 4.000 “Số đẳng cấp – Số cá tính” mà không phải trả phí.

  Trong khoảng thời gian từ ngày 2/3/2009 đến ngày 31/5/2009 (hoặc đến khi kho số được sử dụng hết), S-Fone sẽ tiếp tục chương trình “Số đẳng cấp - Số cá tính”. Trong đó, các số cá tính (số dễ nhớ, số tiến, số lặp, số gánh…) sẽ được dành tặng tất cả các thuê bao trả sau hòa mạng mới và các thuê bao trả sau hiện hữu có nhu cầu đổi số trong thời gian diễn ra chương trình. Kể từ ngày được kích hoạt với số cá tính, thuê bao cần duy trì dịch vụ trả sau 2 chiều ít nhất trong vòng 5 tháng.

  Các số đẳng cấp (số tứ quý, số thần tài, số lộc phát… phù hợp với các chủ doanh nghiệp) sẽ được dành tặng thuê bao trả sau hoà mạng mới với gói VIP 250, VIP 400 hoặc VIP 600 và thuê bao trả sau hiện hữu có cước sử dụng dịch vụ S-Fone trung bình từ 400.000 đồng/tháng trở lên trong 6 tháng liền trước thời điểm đổi số. Kể từ ngày kích hoạt với số đẳng cấp, thuê bao cần duy trì dịch vụ trả sau 2 chiều ít nhất trong vòng 1 năm. Riêng các thuê bao VIP 250, VIP 400 hoặc VIP 600 trong thời gian quy định trên cũng cần duy trì gói cước đã chọn.

  Cũng trong thời gian này, S-Fone triển khai chính thức dịch vụ thanh toán cước thuê bao trả sau bằng thẻ cào có tên gọi S-PAY. Dịch vụ này cho phép các thuê bao trả sau có thể mua thẻ cào giấy (hoặc mã thẻ cào SPIN) và dùng thẻ cào này để thanh toán cước phí hàng tháng. Đây là một dịch vụ tiện lợi với người sử dụng. Với S-PAY, khách hàng vừa được hưởng những quyền lợi và ưu đãi dành cho thuê bao trả sau vừa có được sự thuận tiện trong thanh toán của thuê bao trả trước. Đặc biệt, các thuê bao trả sau ở xa điểm đóng cước hoặc phải đi công tác xa, lâu ngày; từ nay sẽ không còn lo lắng bị gián đoạn liên lạc khi mua sẵn thẻ cào để tự thanh toán.

  Theo S-Fone

  ID: O0903_1