• Thứ Ba, 03/03/2009 17:39 (GMT+7)

  Lạc Việt 15 năm: Hữu ích - Chuyên nghiệp - Tiên phong

  Công ty Lạc Việt ra đời năm 1994, khởi đầu với 10 thành viên chuyên ngành toán và số vốn 650 triệu đồng. Ngày nay, Lạc Việt có trên 300 nhân viên, là một trong những doanh nghiệp tạo được dấu ấn trong ngành CNTT Việt Nam.

  Ông Hà Thân, tổng giám đốc, bên chiếc bánh kem kỷ niệm sinh nhật 15 năm công ty Lạc Việt.
  Ngày 2/3/2009, công ty cổ phần Tin Học Lạc Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển tại tòa nhà thông minh thuộc sở hữu của Lạc Việt (số 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM).

  Lạc Việt được biết đến đầu tiên với sản phẩm từ điển mtdEVA. Hiện nay, không chỉ có từ điển, Lạc Việt đang cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ cho tổ chức/doanh nghiệp và cá nhân như: giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp AccNet ERP; phần mềm quản trị nguồn nhân lực HRP, cổng thông tin tài chính và phi tài chính tích hợp BIOPortal, thư viện số Vebrary, trung tâm tri thức trực tuyến Vietgle.vn, phần mềm quản lý bán lẻ Retail Management, phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ GSme; phần mềm “Bé Vui Học” và các dịch vụ thiết kế, lắp đặt hạ tầng mạng...

  Tại Lạc Việt, mỗi nhân viên đều được rèn luyện 4T: Tri thức sâu rộng; Tinh thần mạnh mẽ; Thể lực dồi dào; Tiết kiệm. Ban lãnh đạo công ty chú trọng mở các lớp võ đạo, khiêu vũ cho mọi nhân viên để rèn luyện thể lực; xây dựng thư viện sách và thư viện số để tăng trí lực; định hình văn hóa công ty với gốc là văn hóa dân tộc và phong cách quản lý quốc tế. Hiện, Lạc Việt đã đạt cấp độ quản lý chất lượng phần mềm CMMi3, chứng chỉ về bảo mật ISO 27001, chứng chỉ ISO 9001:2000.

  Phát biểu nhân dịp kỷ niệm 15 năm, ông Hà Thân, tổng giám đốc công ty Lạc Việt cho biết: “Giá trị cốt lõi của Lạc Việt là Hữu ích - Chuyên nghiệp - Tiên phong. Kết quả mang lại từ giá trị này là lòng tin của khách hàng, năng suất tăng không ngừng và luôn đạt vị trí cao về công nghệ, chất lượng và thị phần”.

  Mới đây, ngày 19/2/2009, UBND TP.HCM đã trao tặng bằng khen vì sự đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT TP.HCM và trao tặng giải thưởng Sản Phẩm CNTT-TT 2008 cho sản phẩm Lạc Việt Gsme của Lạc Việt.

  Mời xem thêm bài viết về công ty Lạc Việt trên TGVT - PCW B 3/2009.
   
   Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm Lạc Việt

   
  Buổi lễ được khai mở với màn biễu diễn võ thuật hùng dũng của môn phái Nam Huỳnh Đạo. Truyền bá tinh thần võ học tại công ty là bản sắc của Lạc Việt.
   
  Thể hiện ước vọng vươn cao, vươn xa với tiết mục múa “Vươn tới những tầm cao”.
   
  Ông Hà Thân tặng sản phẩm từ điển mtd9EVA9 cho đại diện của môn phái Nam Huỳnh Đạo - võ sư Huỳnh Quốc Hùng. Trước đó, ông Hùng đã tặng biểu trưng kỷ niệm và sách “Võ học tinh lý” của môn phái Nam Hùynh Đạo cho ông Hà Thân.
   
  Ông Hà Thân và TS Nguyễn Nhã, viện Nghiên Cứu Ẩm Thực Việt Nam cùng cắt bánh mừng sinh nhật 15 năm Lạc Việt. Công ty Lạc Việt mới đây đã phối hợp cùng Viện xuất bản sách “Bản sắc ẩm thực”, giới thiệu và đề cao nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt Nam.
   
  Ban lãnh đạo công ty và các trưởng bộ phận cùng thổi nến sinh nhật.
   
  Hình ảnh toàn thể công ty Lạc Việt. “Công ty Lạc Việt bắt đầu một chặng đường mới, chinh phục những đỉnh cao mới, xem thay đổi như cơ hội, tìm kiếm lực lượng kế thừa những thành công đã đạt được và mang lại những thành công mới”, ông Hà Thân phát biểu.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Huyền Sa

  ID: O0903_1