• Thứ Tư, 04/03/2009 10:32 (GMT+7)

  "Tứ đại thần khí" đã có chủ

  FPT Online đã tiến hành lễ trao giải Tứ Đại Thần Khí bằng vàng cho 4 game thủ trong buổi họp mặt game thủ Thiên Long Bát Bộ vào chiều 28/2/2009 tại TP.HCM.

  Nằm trong sự kiện “108 vị anh hùng Thiên Long Bát Bộ”, giải thưởng Tứ Đại Thần Khí bằng vàng thu hút đông đảo người chơi game tham gia. Sự kiện này được nhà phát hành FPT Online phát động từ ngày 27/12/2008 đến 27/1/2009. Chỉ sau 1 tuần phát động chương trình đã có 4 game thủ đầu tiên đạt được giải thưởng này. Đó là Hồ Hải Nam, nhân vật Kòi, Nguyễn Thành Duy - nhân vật LongNhat, Trịnh Công Sơn, nhân vật sky1986, Lê Hà Thiên Ấn, nhân vật CongLuat.

  Bích Hải Ngân Đào Hoàn.

   

   

   

   

   

   

   

   

  Tứ Đại Thần Khí bao gồm Dung Kim Lạc Nhật Đao, Bích Hải Ngân Đào Hoàn, Thu Thủy Vô Ngân Kiếm, Vạn Hác Tùng Phong Phiến, đại diện cho Võ Công, Tài Phú, Quyền Lực, Danh Vọng, Thân Phận trong thế giới Thiên Long Bát Bộ.

  Mỗi thần khí phù hợp với từng môn phái võ công trong Thiên Long Bát Bộ như: Dung Kim Lạc Nhật Đao phù hợp với các môn phái thiên về ngoại công, giúp gia tăng ngoại công - công kích cho nhân vật, giảm phòng thủ ngoại công của đối phương. Các môn phái về nội công như Võ Đang, Nga My khi sở hữu Thu Thủy Vô Ngân Kiếm sẽ gia tăng nội công, công kích và  đồng thời làm giảm phòng thủ nội công của đối phương. Bích Hải Ngân Đào Hoàn gia tăng hội công, giảm phòng thủ hội công của đối phương. Vạn Hác Tùng Phong Phiến gia tăng Thân Pháp, giảm đi Né Tránh của đối phương.

  Dung Kim Lạc Nhật Đao.

   

   

   

   

   

  Trong game Thiên Long Bát Bộ, người chơi phải đạt ở cấp độ 40 (cấp độ của người mới chơi là... 1) mới có thể nhận được nhiệm vụ Huyết Dục Thần Binh. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ này có thể nhận được nguyên liệu chính cần thiết dùng để cấu tạo ra thần khí Tàn Khuyết Thần Tiết hoặc Mô Hình Thần Khí. Sau khi sở hữu được 2 nguyên liệu này thì mới có thể đúc thành thần khí. Tóm lại thì với game thủ thì phải tốn rất nhiều mồ hôi công sức mới có thể sở hữu những thần khí này.

  Vân Hạc Tùng Phong Phiến.

   

   

   

   

   

   

   

  Kinh nghiệm để sở hữu được thần khí này, nhân vật Kòi cũng chia sẻ: “Khó khăn nhất là giai đoạn sưu tầm Tân Mãng Thần Phù. Phải biết phân bố thời gian hợp lý, nắm bắt mọi cơ hội như làm nhiệm vụ Yến Tử Ổ, săn Boss. Và quan trọng nhất vẫn là sự đoàn kết, giúp đỡ của các bằng hữu”.

  Các nghệ nhân kim hoàn phải mất liên tục 10 ngày để có thể hoàn thành 4 mô hình thần khí bằng vàng này. Đây cũng là 4 thần khí bằng vàng duy nhất và đầu tiên bước ra cuộc sống thật trong lịch sử game online.

  Thu Thủy Vô Ngân Kiếm.

   

   

   

   

  Nhà phát hành FPT Online đã tổ chức thành công lễ trao giải Tứ Đại Thần Khí trong không khí sôi động và nóng bỏng cùng các game thủ trong ngày 28/02 vừa qua. Được biết trong lễ trao giải này còn có sự tham gia của cô ca sĩ kiêm diễn viên Thủy Top. 

  Theo FPT Online

  ID: O0903_1