• Thứ Năm, 05/03/2009 16:55 (GMT+7)

  Ra mắt câu lạc bộ Ép Xung Hà Nội

  Ngày 4/3/2009, công ty Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh, Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Ép Xung Hà Nội.

  Ra mắt câu lạc bộ Ép Xung Hà Nội - ảnh do công ty Thuỷ Linh cung cấp.
  Câu lạc bộ được hình thành với mục đích tạo một sân chơi cho các bạn yêu thích máy tính cá nhân (PC) và ép xung (OverClocking - tăng xung nhịp của bộ vi xử lý nhằm tăng tốc tính toán lên hơn mức định danh của nhà sản xuất), là nơi để các bạn học tập, trao đổi kinh nghiệm để chuẩn bị cho các giải thi đấu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế và cũng là nơi để các nhà phân phối phần cứng kiểm nghiệm lại một lần nữa sức mạnh sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường. Mục tiêu trước mắt là giải đấu Gigabyte Open OverClocking Championship 2009 và AMD Online OverClocking Contest tại Việt Nam, mục tiêu lâu dài là các giải đấu chuyên nghiệp thường niên tổ chức tại Việt Nam và thế giới.

  Ban lãnh đạo lâm thời của câu lạc bộ:

  • Chủ tịch: Trần Ngọc Minh, thành viên ban quản trị diễn đàn Vozforums
  • Phó chủ tịch: Nguyễn Lê Hoàng Tùng, thành viên ban quản trị diễn đàn Vozforrums
  • Thư ký: Phan Tấn Thành.

  Đại diện các nhà tài trợ Gigabyte, Cooler Master, Intel, AMD đã tặng quà và hứa sẽ hỗ trợ thiết bị cho câu lạc bộ. Công ty Thủy Linh là nhà bảo trợ mọi hoạt động, diễn đàn phần cứng Vozforums.com là nhà bảo trợ thông tin cho câu lạc bộ.

  Ông Phạm Thành Nam, phụ trách truyền thông của công ty Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh, người sáng lập câu lạc bộ cho biết : "Hoạt động ép xung tại Việt Nam đã có từ rất lâu nhưng chỉ trong thời gian gần đây mới phát triển mạnh, thể hiện ở số thành viên và số bài viết trên các diễn đàn về phần cứng lớn nhất Việt Nam hiện nay như vozforums, amtech, xtremevn tuy nhiên số lượng người thực sự hiểu sâu về ép xung thì còn rất hạn chế, một phần cũng do chi phí để đầu tư các thiết bị tham gia ép xung là không hề nhỏ. Với việc hình thành câu lạc bộ cùng sự hỗ trợ của nhiều nhà phân phối phần cứng, hy vọng cộng đồng ép xung ngày càng phát triển".

  Theo Thuỷ Linh

  ID: O0903_1