• Thứ Ba, 10/03/2009 16:58 (GMT+7)

  BlazBlue - võ đài dậy sóng

  Trò chơi đối kháng BlazBlue: Calamity Trigger do hãng Aksys Games phát hành sẽ ra mắt trong mùa hè này, hứa hẹn tạo nên làn gió mới cho dòng game đối kháng.

  Mặc dù được Arc System Works thiết kế trong không gian 2D, nhưng game BlazBlue: Calamity được rất nhiều game thủ yêu thích thể loại đối kháng chú ý bởi đây là game đầu tiên được hãng thiết kế với hình ảnh định dạng cao (HD). Ngoài ra, hãng Arc System Works còn là nhà thiết kế cho dòng game Guilty Gear lừng danh.

  Hình trong game.
   
  Trong BlazBlue: Calamity Trigger, game thủ sẽ có dịp thưởng thức 12 nhân vật được vẽ hoàn toàn bằng tay với độ nét cực cao. Hơn nữa, mỗi nhân vật sẽ có hơn 1800 khung hình cho tất cả các chuyển động. Đặc biệt, game còn hỗ trợ lên đến 6 game thủ cùng lúc (2 người chơi trực tiếp và 4 người dự khán). Riêng phiên bản quốc tế dành cho máy PS3 và Xbox 360 sẽ có thêm nhiều tính năng mà bản nội địa tại Nhật không có, như âm nhạc, hình ảnh, phông nền và cả cốt truyện cũng sẽ thay đổi.

  Theo phụ trách sản xuất của Aksys Games, ông Michael Manzanares, nhờ thành công rực rỡ của dòng game Guilty Gear, đã khiến BlazBlue tiếp tục được phát triển theo thể loại đối kháng 2D. Với nhân vật được thiết kế đẹp mắt, phông cảnh rực rỡ, bất kỳ game thủ nào cũng cảm thấy hài lòng.

  Dự kiến, TriggerBlazBlue: Calamity Trigger sẽ được phát hành trên hệ PS3 và Xbox 360 trong Hè 2009.

  S.D

  ID: O0903_1