• Thứ Ba, 10/03/2009 16:58 (GMT+7)

  Thi ảnh "Việt Nam Quê Hương Tôi"

  Từ ngày 9/3 - 31/8/2009, các bạn tuổi từ 12 – 20 có thể tham gia cuộc thi ảnh Việt Nam Quê Hương Tôi do Xalo.vn cùng báo Hoa Học Trò tổ chức tại Myvietnam.vn.

  Việt Nam Quê Hương Tôi (My Vietnam) là một cuộc thi ảnh về Việt Nam, với mục đích phản ánh chân thực, rõ nét và tươi đẹp về đất nước Việt Nam thông qua những bức ảnh của tuổi teen, từ đó nâng cao ý thức về hình ảnh dân tộc, cũng như tình yêu với quê hương đất nước. Cuộc thi cũng nhằm mục đích đem tới cho bạn bè quốc tế và cộng đồng mạng một cái nhìn sinh động, vui tươi về Việt Nam ngày nay.

  Người tham dự cuộc thi được giới hạn là các bạn trẻ tuổi từ 12-20. Để tham gia cuộc thi chỉ cần chụp các bức ảnh tại nơi mình sinh sống hoặc đi du lịch tại Việt Nam, với các chủ đề: con người, phong cảnh - đường phố, phong tục tập quán, danh lam, thắng cảnh, Đời sống sinh hoạt rồi vào trang web của cuộc thi tại địa chỉ http://myvietnam.vn để gửi ảnh dự thi.

  Những bạn tham dự ngoài đối tượng dự thi tuy không được xét giải thưởng nhưng vẫn có quyền tham gia gửi ảnh để triển lãm trên website. Tất cả những bức ảnh tham dự đều sẽ được xuất hiện và ghép thành bản đồ ảnh Việt Nam do cuộc thi thực hiện. Kết thúc cuộc thi, một kỷ lục về những bức ảnh được ghép thành bản đồ Việt Nam sẽ được xác lập và ghi nhận.

  Hàng tuần và hàng tháng sẽ có các giải thưởng cho bức ảnh đẹp nhất tuần, nhất tháng với 2 hệ thống giải do ban giám khảo bình chọn và giải bình chọn của người xem. Từ các bức ảnh đoạt giải này, ban giám khảo sẽ lựa chọn để trao các giải cao nhất cho toàn cuộc thi bao gồm 1 giải nhất trị giá 5.000.000 đồng, 1 giải nhì trị giá 3.000.000 đồng, 1 giải ba trị giá 2.000.000 đồng. Giải cho bức ảnh được bình chọn nhiều nhất và cho bạn đọc bình luận hay nhất đều có giá trị 2.000.000 đồng. Tổng giải thưởng cho toàn bộ cuộc thi là hơn 40.000.000 đồng.

  Thông tin trúng thưởng sẽ được công bố hàng tuần trên website chính thức của chương trình (myvietnam.vn) và trên báo Hoa Học Trò. Những bức ảnh đoạt giải cũng sẽ được đăng trên báo Hoa Học Trò và website Myvietnam.vn cùng thông tin về người trúng giải.

  Theo Tinhvan Group

  ID: O0903_1