• Thứ Tư, 11/03/2009 14:13 (GMT+7)

  Burn Zombie Burn trình làng

  Theo hãng game Doublesix, trò chơi hành động Burn Zombie Burn đã hoàn tất và chuẩn bị cho ngày phát hành. Đây là game dành cho hệ máy PlayStation 3 của Sony.

  Phong cách chơi của Burn Zombie Burn rất quen thuộc với các game thủ thường xuyên của các kênh giải trí, như Smash TV, Geomery Wars, các thể loại game hành động khác trên PlaySation Network (PSN) và của Xbox Live Arcade (XLBA).

  Hình trong game.
   
  Trong game, người chơi sẽ có thể sử dụng súng phun lửa với khả năng công phá cao, chống chọi lại vô số các thây ma. Nhiệm vụ trong Burn Zombie Burn cũng rất đa dạng, game thủ sẽ có dịp khám phá các khu vực nổi tiếng, như Suburbia, căn cứ quân sự của Mỹ và cả các nghĩa trang rùng rợn.

  Trong vai anh hùng bất đắc dĩ tên Bruce, game thủ sẽ phải chống lại vô số thây ma đột nhiên tấn công vào ngôi nhà của mình. Để sống sót, người chơi không còn cách nào khác phải tiêu diệt hết các thây ma, từ bắn cho đến làm chúng nổ tung tùy theo tình thế. Tuy nhiên, hiệu quả nhất chính là đốt chúng thành tro và cho nổ nhằm tiêu diệt trên diện rộng.

  Theo dự kiến, Burn Zombie Burn sẽ có mặt trên hệ thống PSN vào ngày 26/03/2009. Để người chơi hiểu rõ hơn về phong cách của game, hãng Doublesix cũng tung ra 5 màn video trên kênh YouTube để người chơi tham khảo. Mọi chi tiết về game có tại đây.

  S.D

  ID: O0903_1