• Thứ Năm, 12/03/2009 11:04 (GMT+7)

  Softline đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam

  Ngày 11/3/2009, ở Hà Nội, Softline, tập đoàn phân phối phần mềm bản quyền của Liên Bang Nga  đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam.

  Softline ra đời năm 1993 tại Liên bang Nga. Đến nay, Softline đã có văn phòng tại 25 thành phố của Liên bang Nga và các nước SNG, Mông Cổ, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Venezuela. Softline cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho doanh nghiệp như phần mềm bản quyền, đào tạo chuyên gia CNTT, hỗ trợ về pháp lý cho việc quản lý các tài sản phần mềm của doanh nghiệp, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, an toàn thông tin.

  Tại lễ ra mắt, 2 nhà sản xuất phần mềm lớn là Microsoft và Symantec cũng đã chia sẻ mối quan hệ hợp tác từ lâu với Softline và tin tưởng sự có mặt của Softline tại Việt Nam sẽ góp phần làm lành mạnh hóa thị trường phần mềm, giúp doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về phần mềm như một tài sản của doanh nghiệp và có biện pháp bảo vệ tài sản này cũng như sử dụng chúng với hiệu quả cao nhất.

  Ông Igor Borovikov, chủ tịch HĐQT tập đoàn Softline chia sẻ, “Việt Nam có một tiềm năng lớn về phát triển kỹ thuật. Chúng tôi sẽ tích cực hoạt động nhằm xây dựng mạng lưới đối tác rộng lớn. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã đề ra các kế hoạch về tổ chức hội thảo, đào tạo và các hoạt động tiếp thị khác. Trong thời gian tới, Softline Việt Nam dự kiến mở trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ chất lượng cho các chuyên gia CNTT. Một trong những lĩnh vực được Softline Việt Nam chú trọng là quản lý hành chính”.

  T.Q

  ID: O0903_1