• Thứ Sáu, 20/03/2009 18:30 (GMT+7)

  FPT Online xác nhận phát hành game mới sau sự cố lộ thẻ

  Nhà phát hành này sẽ không chỉ sẽ phát hành Granado Espada và Taan Online mà chuẩn bị bán thẻ của 2 game trên ra thị trường Việt Nam.

  Hình thẻ nạp game (đả bị lộ) của Granado Espada (Bá Chủ Thế Giới)

  FPT Online (FO) không thể không xác nhận việc phát hành Granado Espada và Taan Online vì họ gặp sự cố. Bộ phận truyền thông của FO cho biết: "Có một sự cố là trong lô thẻ vừa phát hành của FPT Online, hình ảnh và một số thông tin sơ lược của 2 game này đã bị lộ. Đây là một tai nạn hy hữu, khi mà đợt thẻ này in dành để quảng bá cho game mới, lại bị lọt ra thị trường khi các game này chưa kịp ra mắt".

   

  Hình chụp lô thẻ mới của FPT Online
  FO xác nhận thông tin phát hành khi cả game trên đều chưa bước vào giai đoạn thử nghiệm "đóng" (Close Beta).

   

  Dựa trên hình ảnh mà FO cung cấp, có thể thấy Granado Espada sẽ có tên tiếng Việt là "Bá Chủ Thế Giới". Có lẽ đây là cái tên mà FO dùng để cạnh tranh với những tựa game cùng tính chất của một số nhà phát hành khác tại Việt Nam.

   

  Hiện trên diễn đàn http://forumge.bro.vn (diễn đàn Granado Espada do CyberWorld vận hành), nhiều game thủ còn thắc mắc về các thông tin chưa được công bố của GE. Hầu hết các game thủ đều quan tâm đến nội dung Việt hóa của GE khi các tên, hiệu, đồ vật trong trò chơi này không chỉ được thiết kế bằng tiếng Anh mà có cả tiếng Tây Ban Nha. Chẳng hạn, một game thủ thắc mắc: "Không biết FO sẽ dịch các chiêu thức như BirdFall, Burning Hands và Chilling Touch sang tiếng Việt ra sao?".

   

  FO đã cung cấp thông tin xác nhận về việc phát hành 2 game trên trong thời gian nhanh nhất để bảo đảm chiến lược cạnh tranh của họ trong tình hình hiện nay.

  Phi Quân 

   

  ID: O0903_1