• Thứ Hai, 23/03/2009 17:45 (GMT+7)

  Epson tổ chức ngày hội trồng cây

  Epson phối hợp cùng nhà phân phối Đồng Nam tổ chức ngày hội trồng cây tại trung tâm Dạy Nghề Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi (Hóc Môn, TP.HCM) ngày 21/3/2009.

  Hoạt động với chủ đề "Vì một môi trường xanh" này tuy chỉ diễn ra trong 1 buổi sáng nhưng tỏ ra khá thiết thực và ý nghĩa. Tham gia ngày hội trồng cây tại trung tâm Dạy Nghề Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi có các bạn sinh viên của các trường ĐH (Tôn Đức Thắng, Văn Hiến, Kỹ Thuật Công Nghệ...). Trong khuôn viên trường, các bạn đã hăng say trồng khoảng 200 gốc cây xanh tạo bóng mát. Bên cạnh đó, Epson cũng trao một số quà tặng cho trẻ em và người tàn tật tại trung tâm.

  Ngoài việc mang lại bóng mát cho trường, ngày hội trồng cây còn có nhiều ý nghĩa về việc nâng cao nhận thức về môi trường của người dân, cam kết sản phẩm của Epson về một môi trường xanh, sạch, đẹp.

  Trung tâm dạy nghề này là cơ sở xã hội từ thiện do nhiều công ty và cá nhân trong nước và nước ngoài tự nguyện đóng góp, dành cho người khuyết tật và trẻ mồ côi trong TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hiện trung tâm có khoảng hơn 100 em với các lớp học: vi tính, may mặc, thêu, tranh ghép gỗ, hoa vải... Trung tâm cũng đang trong quá trình mở rộng, xây dựng thêm các phòng học để trong tương lai có thể tiếp nhận khoảng 200 học viên.

  Dưới đây là vài hình ảnh hoạt động trồng cây:

  Bà Wisa Tanavipak - giám đốc tiếp thị Epson Thái Lan - phát biểu khai mạc ngày hội.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Các bạn sinh viên của các trường đại học bắt tay vào trồng cây.


   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Đồng Anh

  ID: O0903_1