• Thứ Tư, 25/03/2009 10:43 (GMT+7)

  Max Payne trở lại

  Theo Rockstar Vancouver, phiên bản thứ 3 của game Max Payne sẽ sớm xuất hiện trên Xbox 360, PS3 và cả PC.

  Có lẽ khoảng thời gian qua là quá dài cho fan của Max Payne, kể từ khi phiên bản cuối cùng ra đời vào năm 2003 và tạo được nhiều "hit" lớn. Bên cạnh đó, hãng Take-Two cũng tiết lộ sẽ đưa ra bản Max Payne kế tiếp vào năm 2004 nhưng mọi thông tin dần chìm vào quyên lãng. Cho đến tận đầu năm 2008, chủ tịch Strauss Zelnick của Take-Two một lần nữa nhắc đến Max Payne nhưng chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính xác nào về ngày phát hành cũng như những chi tiết mới về game.

  Max Payne 3.
   
  Nhưng bỗng nhiên đầu tuần này (23/03/2009), đại diện hãng Take-Two đã chính thức thông báo trò chơi Max Payne hiện đang trong qua trình "dàn dựng" và sẽ ra mắt vào quý 4/2009 cho máy Xbox 360, PlayStation 3 và PC. Được biết, phiên bản này sẽ do công ty Rockstar tại Vancouver đảm nhiệm thiết kế, với phong cách chơi tự do khá như game Bully. Trong Max Payne 3, người chơi sẽ vào vai cựu cảnh sát ở New York chống lại các loại quái vật cũng như dịch bệnh tràn lan.

  Theo ông Sam Houser, đồng sáng lập Rockstar cho biết, chúng tôi đưa ra một cốt truyện hoàn toàn mới cho anh chàng Max. Người chơi sẽ chứng kiến Max già hơn nhưng lại có những khả năng chiến đấu tuyệt vời hơn các phiên bản trước rất nhiều.

  Cho đến thời điểm này, Rockstar vẫn chưa đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể của game cũng như đề cập đến chế độ làm chậm thời gian (bullet time) như các phiên bản trước. Tuy nhiên, Rockstar cũng trấn an game thủ rằng phiên bản mới này sẽ được đầu tư rất nhiều về kỹ thuật xử lý đồ họa cũng như hệ thống vật lý mới.

  S.D

  ID: O0903_1