• Thứ Năm, 26/03/2009 11:36 (GMT+7)

  Mở diễn đàn, FPT Online công bố ngày thử nghiệm Granado Espada

  Granado Espada- Bá Chủ Thế Giới sẽ ra mắt phiên bản Việt hóa 2.9 và được thử nghiệm hạn chế (Pre-Close Beta) vào tháng 4/2009.

  FPT Online xác nhận diễn đàn đã được mở vào nửa đêm ngày 25/3/2009.

  Như vậy, trước khi tiếp tục hành trình phát kiến địa lý Tân Thế Giới, game thủ Việt Nam đã có 1 nơi trú chân để tán gẫu và bàn luận chung quanh một Granado Espada (GE) mới tinh, Việt hóa.

  Các "cựu binh" GE Việt Nam đang tụ họp về diễn đàn mới này. Đây là ngôi nhà GE chính thức ở Việt Nam bên cạnh diễn đàn http://forumge.bro.vn do công ty CyberWorld đã vận hành suốt 2 năm qua.

  Diển đàn này cũng đã hé mở chút ít thông tin về "tình hình" Việt hóa GE của FPT. Chẳng hạn như chiến binh (fighter), wizard (pháp sư), elementalist (phù thủy), scout (trinh sát). Một bài viết đáng chú ý trong diển đàn là "Nguồn gốc trò chơi".

  Theo thông tin từ giám đốc sản phẩm game Granado Espada, trò chơi này sẽ ra mắt cụm máy chủ test, giai đoạn thử nghiệm Pre-Close Beta, vào ngày 11/4/2009. Việc test (kiểm tra) sản phẩm này chỉ được áp dụng giới hạn trong một số game thủ. 

  Giám đốc sản phẩm GE của FPT Online tiết lộ thêm, phiên bản GE sắp tới "sẽ là 2.9, áp dụng hình thức miễn phí F2P (Free to play) và được thiết kế đặc biệt khác hẳn với tất cả các phiên bản trên thế giới. Tên địa danh nổi tiếng và tên nhân vật sẽ vẫn được giữ nguyên tên trong phiên bản Việt hóa".

  Với phiên bản 2.9, dự kiến GE Việt hóa sẽ có khá nhiều nhân vật "lính lê dương" (RNPC) và là bước đệm tiến lên phiên bản Zeia 3.0 mà GE Singapore đã vận hành hơn 1 tháng qua.

  Ngoài ra, trò chơi sẽ hiển thị song song tiếng Việt và tiếng Anh cho bản kỹ năng và vật phẩm. Điều này sẽ giúp người từng chơi Granado Espada tại máy chủ nước ngoài và người chơi mới Granado Espada có thể sử dụng dễ dàng các tính năng này trong game..

  P.Q

  ID: O0903_1