• Thứ Tư, 01/04/2009 17:07 (GMT+7)

  Petrolimex mua bản quyền Microsoft Office

  Ngày 27/3/2009, tại Hà Nội, Petrolimex đã ký hợp đồng mua bản quyền sử dụng 3000 bộ phần mềm Microsoft Office Standard 2007.

  Tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex), hãng Microsoft và tập đoàn công nghệ CMC vừa ký thỏa thuận về việc cung cấp phần mềm Microsoft có bản quyền cho Petrolimex thông qua CMC - đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft tại Việt Nam.

  Theo thỏa thuận doanh nghiệp được ký kết giữa 3 bên ngày 27/3/2009, Petrolimex sẽ sở hữu vĩnh viễn quyền sử dụng 3.000 bộ phần mềm Microsoft Office Standard 2007 và các phiên bản cập nhật của gói ứng dụng này được Microsoft đưa ra thị trường trong vòng 3 năm tới. Ngoài ra, các nhân viên của Petrolimex cũng có quyền sử dụng hợp pháp sản phẩm Microsoft Office tại nhà. Đồng thời, CMC cùng với sự hỗ trợ của Microsoft Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn, đào tạo cách thức cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Office cho cán bộ nhân viên của Petrolimex tại 2 miền Bắc, Nam.

  Với thỏa thuận này, Petrolimex trở thành tổng công ty nhà nước đầu tư lớn cho phần mềm có bản quyền của Microsoft. Thỏa thuận góp phần tích cực vào việc xây dựng thói quen tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ trong các tổ chức, doanh nghiệp, từng bước xóa bỏ tình trạng vi phạm bản quyền. Ông Bùi Ngọc Bảo, tổng giám đốc Petrolimex cho biết, đây là bước khởi đầu vững chắc cho quá trình hợp tác lâu dài trong việc triển khai các giải pháp CNTT nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên ngành xăng dầu.

  M.Đ

  ID: O0904_1