• Thứ Tư, 08/04/2009 17:18 (GMT+7)

  TEC là nhà phân phối giá trị gia tăng của Juniper

  Tại Hà Nội, ngày 8/4/2009, Juniper Network đã chỉ định công ty TNHH Hệ Thống Tin Học TEC (Quốc Việt) là nhà phân phối giá trị gia tăng khu vực Đông Dương.

  Theo thỏa thuận, TEC sẽ trở thành nhà phân phối VAD (Value Added Distributor) của Juniper Networks ở Việt Nam, Lào và Campuchia, cho phép công ty có thể hỗ trợ các nhà bán lẻ không chỉ về hậu cần, tài chính và các hoạt động tín dụng và dịch vụ, mà còn đóng vai trò tư vấn và thực hiện các hoạt động, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

   

  Thỏa thuận cũng cho phép TEC chịu trách nhiệm về phân đoạn thị trường doanh nghiệp của Juniper Networks, bao gồm các ngân hàng và các đinh chế tài chính, khối cơ quan chính phủ, các nhóm doanh nghiệp cũng như các công ty vừa và nhỏ.

   

  Trước đó, vào tháng 10/2008, TEC đã ký kết với Juniper Networks thỏa thuận trở thành đối tác chuyên phân phối các thiết bị CNTT phần cứng và các giải pháp mạng của hãng này. Ông Vinh Nam, giám đốc điều hành của TEC phát biểu: “Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp toàn diện các giải pháp CNTT và thiết bị đến các khách hàng. Việc trở thành đối tác của Juniper Networks, một trong những nhà sản xuất  lớn nhất thế giới về hạ tầng mạng hiệu suất cao, là thành công quan trọng đầu tiên để hướng tới tầm nhìn đó”.

   

  Với Juniper Networks, thỏa thuận này cũng khẳng định cam kết của hãng tại thị trường Việt Nam. "Giờ đây Juniper Networks có thể nâng cao tính sẵn sàng của các sản phẩm thông qua đối tác phân phối TEC. Đối tác sẽ giúp chúng tôi tập trung vào việc cung cấp và triển khai các hệ thống mạng quan trọng trong doanh nghiệp nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”, ông Hà Huy Hào, tổng giám đốc Juniper Networks Việt Nam cho biết.

   

  Tại lễ ký, 2 bên đã đưa ra những cam kết gia tăng đầu tư cho những chiến lược dài hơi của mình bất chấp tình hình kinh tế toàn cầu đang ảm đạm bởi cả 2 đều kỳ vọng vào sự phát triển của thị trường mạng và bảo mật của Việt Nam.

   

  Tường Vy

  ID: O0904_1