• Thứ Năm, 09/04/2009 11:42 (GMT+7)

  Bắt thú cùng FLOCK!

  Theo tin từ hãng giải trí Capcom, trò chơi giải đố FLOCK! đã được phát hành dưới dạng tải về thông qua Internet.

  Được biết, phiên bản FLOCK! dành cho hệ PC đã ra mắt vào ngày 7/4/2009, còn hệ thống Xbox LIVE của của Microsoft cũng cho tải FLOCK! về từ 8/4/2009. Riêng các máy của Sony sẽ có thể tải FLOCK! về từ ngày hôm nay 9/4/2009. Trò chơi giải đố với phong cách chơi độc nhất này được phát triển bởi đội ngũ Proper Games, từng nổi tiếng qua các game hạng "nặng", như: Lemmings, Crackdown và Battlefield 2: Modern Combat.

  Hình trong game.
   
  Trong game, người chơi sẽ điều khiển phi thuyền của người ngoài hành tinh và phải lùa được các đàn thú về phi thuyền mẹ. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn khác nhau, không chỉ là địa hình của các màn chơi mà còn cả tính cách của từng loại động vật. Vì thế, người chơi cần phải đưa ra nhiều các chiến thuật cũng như áp dụng nhiều kỹ năng khác nhau để hoàn tất các màn chơi.

  Theo nhà thiết kế, FLOCK! được sử dụng hệ thống vật lý rất tinh vi nhằm đưa ra các hiệu ứng đặc biệt cho người chơi khám phá. Bên cạnh đó, chế độ chơi phối hợp cũng được chăm chút nhằm tăng tính hấp dẫn cho nhiều người tham gia cùng lúc. Ngoài các màn chơi có sẵn, người chơi còn có thể tạo ra các màn chơi theo ý muốn nhờ công cụ đi sẵn trong game.

  S.D

  ID: O0904_1