www.truongcongnghe.vn với mục đích nâng cao khả năng sử dụng CNTT cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu. " /> www.truongcongnghe.vn với mục đích nâng cao khả năng sử dụng CNTT cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu. "/> www.truongcongnghe.vn với mục đích nâng cao khả năng sử dụng CNTT cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu. " />
 • Thứ Năm, 09/04/2009 18:16 (GMT+7)

  Ra mắt trường đào tạo CNTT trực tuyến

  Trường đào tạo CNTT trực tuyến đặt tại địa chỉ www.truongcongnghe.vn với mục đích nâng cao khả năng sử dụng CNTT cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu.

  Sáng 9/4/2009, tại tru sở bộ TTTT diễn ra lễ khai trương trường đào tạo CNTT trực tuyến (www.truongcongnghe.vn). Truongcongnghe.vn do công ty AI phát triển từ giải pháp “Học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng trong nâng cao chất lượng đào tạo”, giải pháp dành giải nhất cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2007.

  Tại lễ khai trương, ông Hoàng Ngọc Trung, giám đốc công ty AI chia sẻ mong muốn được góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành CNTT Việt Nam. Với truongcongnghe.vn, các học viên sẽ được lĩnh hội kiến thức từ những giảng viên, chuyên gia giỏi trong và ngoài nước. Tất cả các đối tượng từ người dùng phổ thông, người dùng chuyên nghiệp đều có thể tìm kiếm cho mình những chương trình học phù hợp để nâng cao kiến thức CNTT giúp giải quyết các vấn đề trong công việc, nâng cao trình độ chuyên môn, luyện thi các chứng chỉ CNTT.

  Công nghệ được sử dụng trên truongcongnghe.vn là công nghệ RichMedia cho phép thể hiện bài giảng một cách trực quan, sinh động theo nhiều hình thức video, slide, bảng biểu giúp việc tiếp thu bài giảng hiệu quả. Điểm ưu việt của truongcongnghe.vn là ngoài đội ngũ giảng viên đang dạy tại các đại học, trung tâm giáo dục còn có rất nhiều kỹ sư tại các công ty CNTT tên tuổi của Việt Nam tham gia giảng dạy như phó giám đốc công ty FPT USA, giám đốc trung tâm Outsourcing C1…

  Thu Nga

  ID: O0904_1