• Thứ Năm, 16/04/2009 08:53 (GMT+7)

  Tiết kiệm 50% chi phí in ấn và chi phí sử dụng năng lượng

  HP đã công bố các giải pháp và chương trình ứng dụng in ấn toàn diện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) vào ngày 15/4/2009 tại TP.HCM.

  Theo HP, được đặc biệt thiết kế cho SMBs giải quyết những áp lực về ngân sách, các giải pháp in ấn mới của HP cho phép doanh nghiệp giảm thiểu chi phí in ấn và lượng điện năng tiêu thụ, cũng như nâng cao các công cụ quản lý in ấn để cắt giảm chi phí vận hành.

  Những điểm nổi bật đáng chú ý của các giải pháp dành cho máy in được công bố hôm nay bao gồm:

  • Giảm thiểu tức thời chi phí in ấn: Doanh nghiệp có thể giảm lập tức chi phí với dòng máy in mới HP Officejet Pro, dòng máy in này giúp tiết kiệm 50% chi phí trên mỗi trang in (CPP) và năng lượng so với dòng máy in laser. Máy in mới này có thể nâng cao năng suất kinh doanh của doanh nghiệp trong khi giá thành lại thấp hơn nhiều so với máy in laser màu

  • Giảm thiểu năng lượng sử dụng: Ngoại trừ máy in phun, các thiết bị máy in laser của HP với công nghệ tức thì (Instant-On) có thể tiết kiệm 50% năng lượng sử dụng

  • Tiết kiệm chi phí hữu hình và nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc kiểm soát hệ thống máy in: các giải pháp quản lý hàng đầu trong công nghệ in ấn của HP cho phép kiểm soát và truy cập sử dụng các máy in màu và được mặc định chế độ in 2 mặt nhằm tiết kiệm ít nhất 30% chi phí giấy in. Các công nghệ truyền số của HP, như gửi mail và chuyển tài liệu sang dạng số cho phép người sử dụng có thể chuyển tài liệu sang định dạng số, từ đó có thể tiết kiệm giấy in và chi phí lưu trữ trong khi vẫn nâng cao hiệu suất công việc.

  N.B

  ID: O0904_1