• Thứ Tư, 22/04/2009 11:11 (GMT+7)

  IBM giới thiệu giải pháp ERP mới

  Ngày 21/4/2009, tại TPHCM, công ty IBM Việt Nam và đối tác toàn cầu là công ty Infor đã giới thiệu giải pháp quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP)

  Bà Trần Thị Ánh Tuyết, chuyên gia nhóm giải pháp phần mềm IBM giới thiệu quản lý cơ sở dữ liệu BD2.
  Các giải pháp này bao gồm ERP LN sử dụng máy chủ thông minh của IBM và hệ quản trị cơ sở dữ liệu DB2. Giải pháp ERP LN giúp cho các doanh nghiệp quản lý toàn bộ các quy trình hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng, tiêu chuẩn hóa thông tin; đồng thời, cải tiến, tích hợp các quy trình nghiệp vụ, giảm giá thành, và tăng cường khả năng đáp ứng các yêu cầu của đối tác...

  Ông Philip Leong, phó chủ tịch khu vực Ðông Nam Á công ty Infor cho biết, trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, các công ty sản xuất kinh doanh ngày nay cần tìm kiếm những giải pháp nhằm đơn giản hóa hoạt động kinh doanh và vận hành hiệu quả hơn. Giải pháp ERP LN ra đời giúp cho các doanh nghiệp khai thác các nguồn lực doanh nghiệp tối ưu hơn và phát triển kinh doanh một cách bền vững...

  Ngoài ra, với nền tảng công nghệ, IBM đưa ra các máy chủ phiến IBM BladeCenter có tốc độ đột phá và có các chức năng như: định cấu hình linh hoạt, quản lý đơn giản, thiết kế để chạy nhiều công việc khác nhau, dung lượng bộ nhớ lớn và tiết kiệm chi phí điện năng (tối đa 93%).

  Dịp này, IBM cũng giới thiệu sản phẩm x3850 và x3950 mới giúp đơn giản hóa việc phân phối nguồn, tiết kiệm điện. System x3950 có các tính năng hiệu suất cao, định dạng linh hoạt, phù hợp để liên kết ERP và máy chủ. System x3850 có kích thước nhỏ với 4 bộ vi xử lý dành cho các ứng dụng phần mềm và trung gian 64bit.

  Hồng Vinh

  ID: O0904_1