• Thứ Năm, 23/04/2009 11:29 (GMT+7)

  Chơi Rock Band trong hình hài Lego

  Một nhóm gồm các "ông lớn" trong nghành công nghiệp game đang tụ họp tạo ra nhà phát triển game siêu cấp. Tất cả nhằm phát triển trò chơi mang tên Lego Rock Band.

  Danh sách nhóm này rất đáng để các công ty giải trí khác dè chừng, gồm : Warner Bros. Interactive Entertainment, TT Games, The Lego Group, Harmonix và MTV Games. Theo kế hoạch, nhóm này sẽ cùng nhau phát triển và phát hành trò chơi Lego Rock Band cho hệ Sony PS3, Nintendo Wii và Xbox 360. Bên cạnh đó, phiên bản cho hệ tay cầm Nintendo DS cũng nằm trong danh sách và sẽ được Backbone Entertainment phát triển. Được biết, hãng Backbone Entertainment hiện đang phát triển Rock Band Unplugged cho hệ Sony PSP.

   

  Đại diện nhóm này cho biết, mục đích xây dựng Lego Rock Band chính là mang trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, thân thiện, vui vẻ hơn đến người chơi. Theo dự kiến, Harmonix sẽ hạn chế một số bài nhạc nhằm đạt chuẩn Teen (thiếu niên) do ESRB thẩm định, Nổi trội nhất của "list" nhạc lần này gồm: Song 2 (Blur), Kung Fu Fighting (Carl Douglas), The Final Countdown (Europe), Boys and Girls (Good Charlotte)...

  Theo dự kiến, Logo Rock Band vẫn giữ nguyên phong cách chơi của các phiên bản Rock Band trước đây, thay vào đó là hình ảnh sẽ được thay thế bằng hình ảnh của các viên gạch Lego quen thuộc. Ngay cả các nhân vật, sân khấu, nhạc cụ... cũng được chuyển sang hình ảnh của Lego. Lego Rock Band vẫn sữ dụng được các hệ thống điều khiển dành cho các phiên bản Rock Band trước đây.

  Lego Rock Band sẽ xuất hiện trên thị trường vào quý 4/2009.

  S.D

  ID: O0904_1