• Thứ Tư, 22/04/2009 16:44 (GMT+7)

  3 giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh

  Ngày 21/4/2009, tại TP.HCM, công ty TRG International tổ chức hội thảo giới thiệu 3 giải pháp giúp cho các doanh nghiệp giảm chi phí và nâng hiệu quả kinh doanh.

  Ông Rick Ivanovich giới thiệu các giải pháp...

  Các giải pháp (GP) gồm: Tổ chức hợp lý tiến trình mua hàng; Quản lý ngân sách, Kiểm tra giám sát.

  Ông Rick Ivanovich, tổng giám đốc TRG International cho biết, quản lý hoạt động mua hàng thủ công sẽ có nhiều nhược điểm như xử lý chậm, chứng từ thất lạc, lỗi ghi chép do dữ liệu "nhập đi nhập lại"... Ngoài ra, khả năng của người quản lý cũng bị giới hạn do khó kiểm soát, không thấy được tính bao quát của cơ sở dữ liệu dẫn đến rủi ro, bị gian lận...

  SunSystems Procurement là giải pháp quản lý hoạt động mua hàng của doanh nghiệp, xử lý hoàn toàn trên web tự động hóa toàn bộ quy trình mua hàng như lập yêu cầu cung ứng, duyệt, đặt hàng, nhận hàng và xử lý hóa đơn, kiểm tra ngân sách và cam kết mua hàng trong thời gian thực và tích hợp với hệ thống dữ liệu của SunSystems.

  Infor PM Q&A Budget Management là giải pháp quản lý ngân sách, một công cụ cho phép thiết lập một quy trình lập ngân sách theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp và kiểm soát chặt chẽ quá trình thực hiện. Công cụ này giúp các nhà quản lý cấp cao có thời gian tập trung vào phân tích số liêu nhiều hơn là can thiệp vào khâu chuẩn bị.

  SunSystems Monitoring là giải pháp giám sát, phân hệ bổ sung được phát triển bởi TRG International, giúp người quản lý yên tâm rằng mọi hoạt động trong hệ thống (SunSystems) đều tuân thủ những quy chế đã được định sẵn. Nhờ tính năng giám sát cho các thông số cài đặt và bảo mật hệ thống đến việc kiểm tra những bút toán người dùng ghi vào hệ thống, những báo cáo của SunSystems sẽ phản ánh đúng tình trạng hoạt động của doanh nghiệp. SunSystems Monitoring là phân hệ dễ cài đặt, chạy trên web, trực quan và dễ dùng.

  Hồng Vinh

  ID: O0904_1