• Thứ Sáu, 24/04/2009 17:38 (GMT+7)

  Phiên bản mới của game Chinh Đồ

  VinaGame sẽ cho ra mắt "Chân Mệnh Thiên Tử" - phiên bản mới và "hot" nhất của game Chinh Đồ vào quý 2/2009.

  “So với những tính năng đặc sắc và các chuỗi sự kiện liên hoàn trong phiên bản "đàn anh" Thập Quốc Tranh Hùng thì Chân Mệnh Thiên Tử là sự nối tiếp và mở rộng của những tính năng mới và lạ. Phiên bản tiếp nối những tinh hoa của các tính năng trước đó, phát triển trên nền tảng của tính cộng đồng", bà Hoàng Thị Bích Hà, quản lý thương hiệu game Chinh Đồ cho biết. Bà Bích Hà khẳng định nét riêng và lạ của Chân Mệnh Thiên Tử được thể hiện triệt để qua rất nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn. Trong đó có thể kể đến tính năng bang hội, tính năng gia tộc, bản đồ bang hội, bản đồ gia tộc, Đảo Tỷ Võ…. Đây là những tính năng được cộng đồng game thủ quan tâm và chờ đợi khai mở trong suốt thời gian phát hành đến nay.

  Tính năng gia tộc “Càn Không Nhất Trịch” giúp người  chơi có thế yếu có thể đánh lại được các nhân vật mạnh, cân bằng lực lượng, xóa bỏ khoảng cách mạnh - yếu của cộng đồng Chinh Đồ. Tính năng này còn giúp người chơi thăng cấp gia tộc. Khi gia tộc có lợi ích cao hơn sẽ có quyền tuyển dụng thêm người. Gia tộc cũng có thể học hỏi các kiến thức thông qua tính năng học kỹ năng gia tộc. Với sự hùng mạnh và kiên cố của gia tộc có thể chế tạo được chiến xa thứ 2.

  Tính năng bang hội trong game sẽ cho phép người chơi xây dựng và nâng cấp Tổng Đàn Bang Hội để có thể xây dựng thêm công trình bang hội. Đồng thời, tính năng này cũng giúp gamer xây dựng võ quán để học kỹ năng bang hội. Những kiến thức học được từ võ quán là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trên nẻo đường chinh phục thập quốc.

  Tính năng Đảo Tỷ Võ giúp gamer có thể thi tài cao thấp. Người chơi đạt cấp độ từ 60 trở lên sẽ có thể đăng ký lên Đảo Tỷ Võ tại Truyền Tống Tỷ Võ Đảo tọa độ 816, 417.  Theo đó, nhiệm vụ này sẽ thử thách gamer ở phần đánh cờ, đánh boss nhận điểm kinh nghiệm và vật phẩm rớt ra từ boos có giá trị. Phần thưởng sẽ  được phân bổ theo đẳng cấp.

  Cũng nhân dịp chào mừng 2 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5/2009, nhà phát hành Chinh Đồ sẽ tổ chức sự kiện Pháo Mừng Chiến Thắng sôi nổi với những phần quà giá trị như bảo thạch thăng cấp tinh xảo, ký ức hồ điệp, thủy tinh, da cứng,… cho gamer. Thông tin có tại trang chủ http://chinhdo.zing.vn.

  P.Q

  ID: O0904_1