• Thứ Sáu, 24/04/2009 17:38 (GMT+7)

  VLTKII: Đón lễ bằng sự kiện trong game

  Đón chào Ngày Miền Nam Hoàn Toàn Giải Phóng 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) II khởi động 3 sự kiện hấp dẫn.

  Những bộ giáp trụ mới sẽ ra mắt trong dịp Lễ 30/4-1/5
  Theo VinaGame, đây là cơ hội cho người chơi nhận hàng triệu triệu điểm kinh nghiệm cùng một hệ thống vật phẩm phong phú, cần thiết cho hành trình bôn tẩu trong game.

  Tham gia hoạt động Thu Thập Rương Hiệu Kỳ, thông qua nhiệm vụ sư môn, Tàng Kiếm Sơn Trang và trồng cây bát nhã, người chơi sẽ nhận được rương Hiệu Kỳ. Mở các rương này sẽ nhận được hồng kỳ, kim kỳ. Đây là hai loại nguyên liệu dùng để nâng cấp thành các huân chương Bạch Kim Kỳ và Hoàng Kim Kỳ khi đối thoại cùng NPC Thiên Cơ Lão Nhân hoặc Cẩm Nang Đại Sự Kiện.

  Sử dụng 1 Bạch Kim kỳ sẽ nhận được 1 trong 36 vật phẩm giá trị như các loại yếu quyết, Mật Tịch, Bảo Rương Tàng Kiếm, Phong Thưởng Lệnh, Chưởng Môn Đặc Phong Lệnh cao cấp,… Một Hoàng Kim Kỳ sẽ nhận được 125.000 điểm kinh nghiệm và một phần thưởng ngẫu nhiên như điểm danh vọng, điểm tàng kiếm, tu luyện, mật tịch, mảnh thiên thạch, lộ thủy,… Mỗi nhân vật chỉ nhận tối đa 200 triệu điểm kinh nghiệm khi sử dụng Hoàng Kim Kỳ trong suốt sự kiện. 

  Song song đó, người chơi đạt cấp 10 trở lên còn được tham gia hoạt động "Trồng Cây 1 Tháng 5" bằng cách mua hạt giống từ ngự các để trồng tại 6 đại thành thị vào các khoảng thời gian từ 00:00 – 12:00 và 17:00 – 00:00 hàng ngày. Trong quá trình trồng cần 5 bình lộ thủy (mua tại tạp hóa) để duy trì sự phát triển của cây. Thành phẩm sau khi trồng có thể cho ra: cây héo úa (100.000 điểm kinh nghiệm), cây bất tử (200.000 điểm kinh nghiệm), cây bạch ngân (200.000 – 300.000 điểm kinh nghiệm và rương hiệu kỳ); cây hoàng kim (1 triệu – 2 triệu điểm kinh nghiệm và các vật phẩm như Tiêu Kiếp Tán, Thần Hành Bí Phổ, Chân Ty Yếu Quyết) hoặc cây bạch kim (5 triệu đến 10 triệu điểm kinh nghiệm cùng các loại ngựa cấp 7x hay Bàn Long Bích, Vô Ngấn Thủy, Sổ Tay Sống, Tẩy Tủy Linh Đơn, Bồng Lai Tiên Đơn,…). Một nhân vật chỉ được trồng tối đa 24 cây/ngày.

  Ngoài ra, hoạt động "Ngôi Sao Vàng" cũng mang lại sự thú vị không kém. Trong vòng 1 giờ  (18h – 19h) từ thứ Hai đến thứ Sáu, nhân vật đạt đẳng cấp 60 trở lên và đã gia nhập môn phái sử dụng Cẩm Nang Đại Sự Kiện để nhận Ngôi Sao Bạc. Thời gian giữa 2 lần nhận liên tục là 5 phút. Với 30 ngôi sao bạc + 20 bạc, người chơi đến gặp NPC Phi Yến Tiên Tử để nâng cấp thành một Ngôi Sao Vàng (nâng cấp thành công) hoặc không nhận được gì (nâng cấp thất bại). Vào các ngày thứ Bảy và CN, người chơi mang Ngôi Sao Vàng đến gặp NPC Phi Yến Tiên Tử để đổi những vật phẩm giá trị như đồ quân dụng, phong thưởng lệnh, sổ tay sống, tẩy tủy linh đơn,…

  Đây là các hoạt động tiếp nối hàng loạt sự kiện sôi động đã diễn ra trong VLTK II trong những tháng đầu năm 2009, đồng thời điểm giao thoa đi đến một phiên bản mới tích hợp hàng loạt tính năng trông đợi sắp ra mắt như Công Thành Chiến, hệ thống linh thạch 8x, chiêu trấn phái. Thông tin về game có tại: http://volam2.zing.vn.

  P.Q

  ID: O0904_1