• Thứ Hai, 27/04/2009 16:16 (GMT+7)

  Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 5: Đã bốc thăm xong

  Lễ bốc thăm vòng loại giải đấu này được tổ chức vào ngày 26/4/2009 tại rạp Nam Quang, TP.HCM. Xích Long Câu là tên của những chiến mã cho nhà vô địch.

  Game thủ Excavator (áo trắng) đến từ HN được mời lên bốc thãm ngẫu nhiên

  Khác với bốn mùa giải trước, cơ cấu tổ chức Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 5 gồm có 2 giải đấu là Giải Siêu Cấp và Giải Cao cấp.

  Giải Siêu cấp gồm 32 đội có tổng điểm cao nhất được lấy từ kết quả của 4 giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang các năm trước.

  Giải Cao cấp gồm có 54 đội, trong đó có sự góp mặt của cụm máy chủ Thập Đại Hoàng Kim lần đầu tiên tham gia. Đây là cơ hội ngang bằng cho tất cả các Bang hội mới thành lập và lâu đời trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) I có cơ hội thi thố và thể hiện tài năng.

  Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 5 sẽ sử dụng chiến trường Tống - Kim với các hình thức thi đấu “Bảo Vệ Nguyên Soái” và “Cừu Sát” trên 1 trong 3 bản đồ là Thâm Lâm, Giới Kiều Chiến hay Hoàng Sa Lâm Ngao Chiến do hệ thống ngẫu nhiên lựa chọn. Mỗi bang thi đấu có tối đa 74 nhân vật với 64 nhân vật chính thức và 10 nhân vật dự bị. Trong suốt mùa giải, các đội không được đổi hoặc đổi tên nhân vật. Thời gian báo danh trước mỗi trận đấu là 30 phút và mỗi đội phải có tối thiểu 33 nhân vật tham gia trận chiến.

  Giải thưởng "Thần mã Xích Long Câu" là mơ ước của các game thủ VLTK I
  Với 1 giải đấu lớn như Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, hứa hẹn đây sẽ là cuộc đua tài đầy thách thức giữa các bang phái lớn nhỏ trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ. Không những các bang hội được “xưng hùng, danh trấn thiên hạ” mà còn mang về cho mình những phần thưởng có giá trị lớn, quý hiếm và duy nhất. Giải thưởng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 5 cũng có khác biệt so với những mùa giải trước khi lần đầu tiên game thủ sẽ được sở hữu thần mã Xích Long Câu chưa từng xuất hiện trong game VLTK và các trang bị Bạch Kim quý hiếm. Ngoài ra, còn phải kể đến một số trang bị như Kim Nguyên Bảo, trang bị An Bang Liên Đấu, chiến mã Bôn Tiêu, chiến mã Phiên Vũ, Huyền Chân Đơn, Thiên Sơn Tuyết Liên và rất nhiều các trang bị Hoàng Kim khác.

  Để chuẩn bị cho giải đấu lần này, các bang hội đại diện 2 miền Nam – Bắc đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng với sự góp mặt của Thiên Sơn, Vu Sơn và Trường Giang, Châu Giang (miền Bắc). Cụm máy chủ Trường Giang – đương kim vô địch 3 lần liên tiếp - đang đứng trước những thách thức cao nhất trong mùa giải này.  Thông tin chi tiết hơn có tại: http://volam.zing.vn.

  Theo dự báo của các "chuyên gia VLTK I", trong tháng 5, vòng loại sẽ diễn ra nhẹ nhàng khi các đội hạt giống dễ dàng vượt qua vòng bảng. Giải đấu sẽ "nóng" hơn trong tháng 6/2009.

  P.Q

  ID: O0904_1