• Thứ Hai, 27/04/2009 16:16 (GMT+7)

  "Tái sinh" cho nhân vật VLTK I

  VinaGame đã chính thức cập nhật thêm tính năng Trùng Sinh Nhân Vật và Trang Bị Bạch Kim trong phiên bản Phong Hỏa Liên Thành của game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) I.

  Tính năng Trùng Sinh giúp những game thủ có nhân vật đạt từ cấp 166 – 200 có thể chuyển hóa “cải lão hoàn đồng” trở về cấp 10. Sau khi được Trùng Sinh, tất cả các điểm kỹ năng của nhân vật trở về mức 0 nhưng nhân vật vẫn giữ lại được chiêu 9x và chiêu 120 để khi đạt đến cấp 80 có thể thi triển tuyệt kỹ. So với nhân vật bình thường khác trong game Võ Lâm Truyền Kỳ, nhân vật đã chuyển sinh có thêm tốc độ đánh nhanh hơn, trị kháng tối đa cao hơn, kháng tương khắc giảm, năng lực sinh tồn cao hơn, nội công tăng cao, khả năng thích ứng với những bộ trang bị Bạch Kim cao hơn.

  Bên cạnh đó, tính năng Trang Bị Bạch Kim mở ra cho game thủ cơ hội có thể sở hữu những vật phẩm thuộc hàng “khủng” trong game. Đây là những trang bị được cải tiến từ đồ Hoàng Kim vốn đã quen thuộc với những ai đã từng chơi qua Võ Lâm Truyền Kỳ và được thêm vào nhiều cách thức lựa chọn chỉ số tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Người chơi có thể sở hữu trang bị Bạch Kim qua cách thức chế tạo hoặc từ đồ Hoàng Kim.

  VinaGame cho biết từ cuối tháng 4/2009, 2 tính năng Trùng Sinh Nhân Vật và Trang Bị Bạch kim đã chính thức có mặt trong game Võ Lâm Truyền Kỳ. Mọi chi tiết về cách thức thực hiện xem tại website http://volam.zing.vn.

  P.Q.

  ID: O0904_1