• Thứ Hai, 27/04/2009 16:44 (GMT+7)

  Guild Wars đạt kỷ lục mới

  Theo hãng phát hành kiêm phát triểm game NCsoft, trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) Guild Wars đã xác lập kỷ lục mới về doanh số.

  Bản mở rộng Eyes of the North.
  Được biết, sau 4 năm kể từ khi bắt đầu thương mại hóa, dòng game Guild Wars đã tiêu thụ được hơn 6 triệu bản. Theo nhiều chuyên gia, đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho một game nhập vai có nội dung hay, hình ảnh đẹp.

  Để kỷ niệm cho sự kiện kỳ này, hãng ArenaNet (công ty phát triển Guild Wars và cũng trực thuộc NCsoft) đã đưa ra nhiều sự kiện hấp dẫn trong game để game thủ có thêm nhiều niềm vui mới lạ. Theo ArenaNet, ngoài những nhiệm vụ đặc biệt, game thủ sẽ có thể mở rộng thùng chứa đồ cho riêng mình trong sự kiện kỳ này. Để biết thêm chi tiết về lễ kỷ niệm 4 năm phát hành, người chơi có thể tham khảo tại đây.

  Giám đốc ArenaNet, ông Mike O'Brien cho biết, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi ngày càng có nhiều game thủ tham gia vào game. Đây là một động lực lớn lao giúp hãng tiếp tục duy trì cũng như phát triển các bản Guild Wars mới.

  Guild Wars là một trong những game thành công nhất thuộc thể loại MMORPG cho hệ PC. Từ khi phát hành vào 2005, game đã được đánh giá là game mang phong cách thiết kế sáng tạo và phong cách chơi lôi cuốn. Ngoài bản Guild Wars đầu tiên, hiện NCsoft đã có thêm 4 bản mở rộng, gồm: Guild Wars Factions, Guild Wars Nightfall và Guild Wars: Eye of the North.

  S.D

  ID: O0904_1