• Thứ Hai, 04/05/2009 14:39 (GMT+7)

  Cisco Việt Nam bổ nhiệm tổng giám đốc mới

  Ông Lee Chiang Toh, vừa có buổi ra mắt với báo chí và đối tác, khách hàng tại Hà Nội ngày 28/4/2009 trên cương vị tổng giám đốc mới của Cisco Việt Nam.

  Trước khi được đề bạt là tổng giám đốc Cisco Việt Nam, thay cho ông James Chia, ông Lee Chiang Toh đã từng là quản lý khu vực, phụ trách bán hàng khối các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam trong một năm rưỡi. Ở vị trí này, ông và nhóm của ông đã biến phân khúc này trở thành một trong những bộ máy có tốc độ tăng trưởng cao của Cisco, đạt doanh thu trên 100%.

   

  Ông Toh đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo của mình trong việc dẫn dắt và xây dựng các nhóm đến từ các nền văn hóa, tổ chức và môi trường kinh doanh khác nhau trong 8 năm vừa qua tại Cisco. Trước khi làm việc cho Cisco, ông đã có 8 năm kinh nghiệm tại một đối tác tích hợp hệ thống ở Singapore, quản lý đội ngũ bán hàng trực tiếp.

   

  Với vai trò mới, ông Toh sẽ quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của Cisco trong cả nước, báo cáo trực tiếp cho ông Christian Hentschel, giám đốc điều hành Cisco tại các thị trường mới nổi (Emerging Countries) ở châu Á. Ông Hentschel cho biết: "Sự đề bạt Toh được Cisco thực hiện một cách cẩn trọng nhằm giúp đảm bảo tính liên tục và ổn định tại một trong những thị trường đang phát triển nhanh nhất của Cisco trên thế giới. James đã hoàn thành công việc một cách tuyệt vời là tăng doanh thu của chúng tôi tại Việt Nam gấp ba lần, nhưng quan trọng hơn, là gây dựng Cisco trở thành một cố vấn đáng tin cậy cho Chính Phủ Việt Nam và các khách hàng lớn. Ngoài ra, Cisco còn được công nhận là một thành viên có trách nhiệm trong việc đóng góp cho nền giáo dục cộng đồng địa phương thông qua chương trình học viện mạng của Cisco. Tôi tin rằng Lee Chiang sẽ tiếp tục phát triển trên nền tảng thành công mà James đã xây dựng được".

   

  Ông Lee Chiang Toh đã có bằng MBA và cử nhân Kỹ Thuật Máy Tính từ đại học Công Nghệ Nanyang tại Singapore.

   

  T.V 

  ID: O0905_1