• Thứ Sáu, 15/05/2009 14:58 (GMT+7)

  Cải tiến chương trình đào tạo NIIT MasterMind

  Một thành viên HĐQT NIIT-EduFirst vừa cho biết chương trình đào tạo NIIT MasterMind sẽ có thay đổi đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu tuyển dụng CNTT hiện nay.

  Lớp học tại trung tân NIIT-EduFirst mới (ảnh: Q.H).
  Từ giữa tháng 5/2009, NIIT-EduFirst áp dụng phiên bản NIIT MasterMind Series Special Editon mới cho các khoá đào tạo lập trình viên quốc tế tại 2 cơ sở tại TP.HCM và Bình Dương.

  Trao đổi riêng với phóng viên TGVT - PCW VN, ông Đỗ Hải, thành viên HĐQT NIIT-EduFirst (tiền thân là NIIT Nhà Rồng) cho biết, MMS Special Edition  do chính EduFirst thực hiện là kết quả của quá trình nghiên cứu và tìm hiểu sự thay đổi trong nhu cầu tuyển dụng của ngành CNTT nhằm tổng hợp những mảng kiến thức và kỹ năng được yêu cầu bởi hầu hết doanh nghiệp hàng đầu.

  Cũng theo ông Hải, nội dung của chương trình NIIT MasterMind mới tập trung cập nhật các công nghệ mới và phổ biến nhất, đón đầu sự phát triển của công nghệ trong tương lai; trang bị cho học viên kỹ năng sử dụng lưu loát tiếng Anh (tối thiểu đạt 500 điểm TOEIC), các kỹ năng mềm như giao tiếp và  trình bày, làm việc nhóm, đặt mục tiêu và lập kế hoạch, quản lý dự án... "Các khóa học theo chương trình MMS Special Edition cũng kéo dài trong 8 học kỳ, và ở mỗi học kỳ, học viên phải vượt qua một cột mốc điểm về tiếng Anh", ông Hải cho biết thêm.

  Hồng Anh

  ID: O0905_1