• Thứ Ba, 19/05/2009 15:10 (GMT+7)

  Ưu đãi với các khoá học trên Vietnamskills.com

  Ngày 11/5/2009, tại TP.HCM, Vietnamskills.com công bố chương trình khuyến học đặc biệt “Đừng Hẹn Ngày Mai!” bắt đầu từ ngày 8/5 đến hết 9/6/2009.

  Hình trích giao diện Vietnamskills.com.
  Vietnamskills.com là trang web đầu tiên và duy nhất chuyên cung cấp thông tin các khóa đào tạo dành cho người đi làm. Chương trình áp dụng cho học viên đăng ký các khóa đào tạo qua Vietnamskills.com.

  Vietnamskills.com cùng các trung tâm đào tạo áp dụng các mức ưu đãi học phí cho phần lớn (64%) các khóa đào tạo có trên trang web. Trong thời gian chương trình, học viên đăng ký đào tạo qua Vietnamskills.com có thể được hưởng các mức học phí ưu đãi khác nhau do các trung tâm đào tạo và Vietnamskills.com dành tặng. Có những mức ưu đãi lên tới 100% học phí. Hàng quý, Vietnamskills.com dành ra 2 suất học bổng trị giá 250 đô la Mỹ/suất hỗ trợ thành viên trang web. Học bổng sẽ được trao ngẫu nhiên cho 2 thành viên có đăng ký các khóa học đăng trên Vietnamskills.com trong quý đó.

  Chương trình “Đừng Hẹn Ngày Mai” do Vietnamskills.com cùng các trung tâm đào tạo trên toàn quốc thực hiện với mục đích khuyến học và hoàn thiện các kỹ năng để phát triển nghề nghiệp cho học viên. Theo một khảo sát gần đây trên VietnamWorks.com, gần 41% trong 2.300 người trả lời đồng ý càng học nhiều, cơ hội thăng tiến càng cao. Ông Chris Harvey, tổng giám đốc Vietnamworks.com (sở hữu của Vietnamskills.com) chia sẻ: “Từ khi có bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh, tôi đã được gặp và làm việc với rất nhiều người thành công: Họ luôn luôn học hỏi và phát triển bản thân”.

  Từ đầu năm 2009, Vietnamskills.com đã giới thiệu hơn 1.000 khóa đào tạo trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực như bán hàng, tiếp thị, CNTT, nhân sự, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán… Các khóa đào tạo đăng trên Vietnamskills.com rất đa dạng và có nhiều cấp độ khác nhau. Trong vòng 4 tháng đầu năm nay, Vietnamskills.com đã thu hút hơn 8.000 học viên cho các trung tâm đào tạo có đăng khóa học trên Vietnamskills.com. Học viên chủ yếu là những người đi làm, đăng ký tham gia các khóa học thông qua trang web.

  ND (theo VietnamWorks.com)

  ID: O0905_1