• Thứ Năm, 21/05/2009 16:36 (GMT+7)

  EA lạc quan về tương lai của Wii

  Hãng phát hành game EA hiện đang rất lạc quan vào tương lai tươi sáng của máy Nintendo Wii, nhất là khi những game EA sắp phát hành cho hệ máy này.

  Theo giám đốc sản xuất của EA (nhánh Nintendo), ông Joe Booth cho biết, EA hiện đang rất hứng thú và dành khá nhiều tài nguyên cho hệ máy cảm ứng chuyển động Wii. Tất cả các thành viên trong nhánh game Nintendo đều rất hứng thú với việc phát hành cho hệ máy Wii và hy vọng mở ra một tương lai tươi sáng hơn cùng Nintendo.

  Hình ảnh đầu tiên của NFS: Nitro dành cho máy Wii.
   
  Được biết, EA đang hoàn tất những giai đoạn cuối để tung ra những game được phát triển riêng cho hệ máy Wii, gồm: Need For Speed: Nitro; EA Sports Active và Dead Space: Extraction. Theo ông Booth, nhánh của ông đang cật lực hoàn tất Need For Speed: Nitro cho hệ máy Wii lẫn Nintendo DS. Trong khi đó, phần còn lại của EA cũng đang ráo riết phát triển EA Sports Active và Dead Space: Extraction. Các game này đều được phát triển riêng cho hệ máy Wii, nhằm thể hiện tốt tất cả các tính năng, đảm bảo sự đồng bộ giữa game và máy.

  Ông Booth nhấn mạnh, chúng tôi thấy được tiềm năng phát triển to lớn của máy Wii trong tương lai. Bên cạnh đó, nhánh Nintendo thuộc EA đều là những thành viên đầy tài năng lẫn đam mê các hệ máy của Nintendo, đặc biệt là Wii. Mục tiêu của nhánh Nintendo tại EA chính là phát triển lâu dài, bền vững, tạo ra những đột phá mới cho ngành công nghiệp game.

  S.D

  ID: O0905_1