• Thứ Sáu, 22/05/2009 10:36 (GMT+7)

  Sega tiết lộ Aliens vs Predator

  Sau bản game Aliens: Colonial Marines, Sega hiện đang thực hiện cùng lúc 2 game khác nằm trong sê-ri điện ảnh về quái vật hành tinh.

  Theo Sega, Aliens vs Predator được phát triển bởi hãng Rebellion, đội ngũ từng phát triển bản game Aliens Versus Predator cho hệ PC vào năm 1999. Sega tiết lộ: người chơi có thể nắm quyền điều khiển của 3 chủng quân: Aliens (quái vật hành tinh), Predators (cũng đến từ hành tinh khác) và Colonial Marines (binh chủng Trái Đất).

  Poster phim Aliens vs Predator.
   
  Hãng Sega cũng hé lộ một phần nội dung của Aliens vs Predator: trên hàng tinh BG-386, một nhóm khai thác mỏ vô tình khám phá ra một kim tự tháp có từ lâu đời, nơi chứa ẩn mộ bí mật đen tối và khủng khiếp. Khi đó, tại một hành tinh xa xôi, một nhóm chiến binh được báo hiệu phải bảo vệ kim tự tháp và bắt buộc phải giữ nguyên phong ấn, nhưng đã quá muộn...

  Việc hãng giải trí Sega thực hiện những game về những phim điện ảnh Aliens được xem là một tiểu thuyết hết sức dài và kỳ lạ. Được biết, bản game đầu tiên thuộc thể loại hành động góc nhìn người thứ nhất (FPS) với tên gọi Aliens: Colonial Marines, bản này dự kiến sẽ phát hành vào 2010. Trong khi đó, bản game thứ 2 thuộc thể loại nhập vai cũng lấy nội dung từ phim và được giới thiệu từ năm 2006, nhưng đến nay vẫn đang trong quá trình phát triển. Mới đây nhất, Sega lại tiếp tục hé lộ một bản game hoàn toàn mới với tên gọi Aliens vs Predator, game này dự kiến ra mắt vào quý 2/2010. Như vậy, cả 3 bản game được chuyển thể từ điện ảnh vẫn còn nằm trên... bàn giấy.

  Theo dự kiến, Sega sẽ tung ra Aliens vs Predator cho hệ PC, PS3 và Xbox 360 vào đầu 2010.

  S.D

  ID: O0905_1