• Thứ Ba, 26/05/2009 09:48 (GMT+7)

  inFamous kết hợp cùng PS3

  Theo hãng giải trí Sony, họ sẽ tung ra bộ sản phẩm bao gồm máy PS3 dung lượng 80GB đi kèm trò chơi hành động inFamous.

  Như để nâng tầm đặc biệt của trò chơi inFamous lên một bậc, hãng Sony quyết định tung ra bộ sản phẩm PS3 inFamous cho giới hâm mộ. Gói sản phẩm này bao gồm: máy PS3 có dung lượng đĩa cứng 80GB cùng với đĩa game inFamous.

                                                                                                                                  Bộ sản phẩm PS3 inFamous.
   
  Được biết, inFamous được hãng Sucker Punch phát triển trong thời gian khá dài và đang nằm trong danh sách 20 game đáng chơi nhất cho hệ máy PS3. Bên cạnh đó, Sony cũng vừa tung ra bản chơi thử (demo) cho game này thông qua hệ thống PlayStation Network và nhận được khá nhiều phản hồi lạc quan từ game thủ.

  inFamous thuộc thể loại hành động tự do với những hình ảnh tả thực. Nhân vật chính của game là một anh chàng tên Cole, cư dân của thành phố Empire (Empire City). Một ngày nọ, vụ nổ kinh hoàng đã thổi tung cả một góc thành phố và Cole là một trong những nạn nhân tại đó. Tuy nhiên, không biết vì điều thần diệu nào mà Cole đã sống sót qua vụ nổ. Chẳng những vậy, anh còn phát hiện mình đã sở hữu một siêu năng lực là có thể điều khiển các dòng điện theo ý muốn.

  Theo dự kiến, game sẽ được phát hành vào 26/5/2009 tại Mỹ và 29/5/2009 tại châu Âu. Bản PS3 inFamous cũng sẽ được ra mắt tại thị trường Anh cùng ngày với thị trường châu Âu. Trang bán hàng qua mạng Amazon cũng đã đưa ra giá bán cho bộ sản phẩm PS3 inFamous khoảng 8,5 triệu đồng (300 bảng Anh - 476 đô la Mỹ).

  S.D

  ID: O0905_1