• Thứ Tư, 27/05/2009 17:41 (GMT+7)

  BioShock 2 ra mắt vào cuối năm 2009

  Những game thủ muốn phiêu lưu vào thành phố Rapture một lần nữa sẽ được thỏa mãn vào cuối năm 2009.

  Theo hãng giải trí Take-Two, phiên bản thứ 2 của game hành động BioShock sẽ ra mắt chính thức vào ngày 3/11/2009 tại Bắc Mỹ. Còn tại thị trường châu Âu, game thủ có thể thưởng thức BioShock 2 bắt đầu từ 30/10/2009.

  Big Sister - Đối thủ mới cho người chơi.
   
  Phiên bản BioShock 2 này sẽ đưa người chơi trở lại thành phố Rapture bí ẩn dưới lòng đại dương. Đặc biệt, BioShock 2 sẽ hỗ trợ chế độ chơi nhiều người. Đây là chế độ mới xuất hiện trong bản thứ 2 này. Thời gian diễn ra trong BioShock 2 sau các sự kiện trong bản 1 khoảng 10 năm. Thay vì phải đối đầu với Big Daddy như bản 1, phiên bản thứ 2 này sẽ buộc người chơi vào vai của chính Big Daddy. Người chơi phải chống lại nhiều kẻ thù nguy hiểm hơn, đặc biệt là Big Sister với những mũi kim sắc nhọn.

  Bên cạnh đó, bản BioShock đầu tiên đã giành được sự quan tâm trên mức bình thường từ giới phê bình game, bằng chứng là danh hiệu “Game of the Show” do các website danh tiếng Gamespot, IGN và Gamespy trao tặng. Không những thế, trò chơi còn rinh luôn giải "Trailer of The Year" của trang web Gametrailers. Và nay, bằng phiên bản chính thức, BioShock đã chứng tỏ những danh hiệu mà mình có được không phải do ngẫu nhiên và may mắn.

  Mặc dù hãng Take-Two vẫn chưa công bố game sẽ phát hành cho hệ máy nào, nhưng hãy cùng chờ xem liệu BioShock 2 có vượt qua được "chính mình"?

  S.D

  ID: O0905_1