• Thứ Tư, 27/05/2009 17:41 (GMT+7)

  Game thủ chơi Call of Duty 4 ngày càng tăng

  Theo tiết lộ của nhà phát triển game Infinity Ward, số lượng game thủ tham gia vào Call of Duty 4 thông qua hệ thống Xbox Live đã lên đến 13 triệu người.

  Ông Robert Bowling, đại diện cho hãng phát triển Infinity Ward cho biết, số lượng game thủ tham gia vào chơi Call of Duty 4: Modern Warfare trực tuyến thông qua Xbox Live gia tăng một cách chóng mặt. Hiện nay, hệ thống Xbox Live đã ghi nhận được hơn 13 triệu game thủ đăng ký tham gia vào Call of Duty 4. Bên cạnh đó, game cũng đã bán ra được hơn 13 triệu bản cho cả 3 hệ máy: Sony PlayStation 3, Xbox 360 và PC.

  Hình trong Call of Duty 4: Modern Warfare.
  Ông Bowling nói thêm: "Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ và cảm thấy vui mừng với kết quả trên. Con số 13 triệu game thủ đăng ký cho Call of Duty 4 thật sự khổng lồ. Như vậy, chiến lược "đánh mạnh" vào chế độ chơi mạng của game đã hoàn toàn thành công".

  Nội dung Call of Duty 4: Modern Warfare lấy bối cảnh ước lệ khu vực Trung Đông đang nóng bỏng bởi sự nổi lên của một nhóm khủng bố do một tên độc tài bí ẩn cầm đầu và được hậu thuẫn từ phía lực lượng chủ nghĩa dân tộc cực đoan đến từ 1 quốc gia châu Âu. Call of Duty 4: Modem Warfare đem đến cho người chơi một trải nghiệm game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) hoàn toàn mới, với nhiều loại vũ khí tối tân của thế kỷ 21 và một nền đồ họa tuyệt vời.

  Ngoài ra, bản phim giới thiệu về Modern Warfare 2 cũng đã được hãng tung ra vài tuần trước đây và bản thứ 2 dự kiến có mặt vào ngày 10/10/2009.

  S.D

  ID: O0905_1