• Thứ Tư, 27/05/2009 17:41 (GMT+7)

    Tecmo tiết lộ Family Fun Football

    Hãng giải trí điện tử Tecmo cho biết, họ đang hoàn tất những giai đoạn cuối cùng nhằm ra mắt game thể thao vui nhộn Family Fun Football cho hệ máy Nintendo Wii.

    Hình trong Family Fun Football.

    Tecmo từng được giới game thủ mến mộ thông qua các game thể thao như Tecmo Bowl và Tecmo Super Bowl cho hệ máy NES trước đây. Với tên gọi Family Fun Football, game hứa hẹn đem lại cho người chơi những giây phút giải trí vui nhộn cùng người thân, gia đình thông qua bộ môn bóng bầu dục.

    Hiện, game Family Fun Football đang được hãng Seamless Entertainment phát triển và được đánh giá là một trong những game về bóng bầu dục đơn giản và vui nhộn nhất.

    Hãng Tecmo cho biết, Family Fun Football sẽ hoàn toàn tương thích với cách điều khiển của máy Wii. Bên cạnh đó, game sẽ tích hợp thêm các tính năng hấp dẫn, bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng cảm thấy hài lòng, một số tính năng nổi trội:

    • Sách hướng dẫn (Simple Playbook): phục vụ cho những game thủ nghiệp dư có thể nắm bắt các luật lệ trong game một cách nhanh chóng
    • Sân vận động đa sắc (Colorful Stadiums): 5 khán đài được pha trộn giữa thực tế và hoạt hình, tạo nên một cầu trường sống động và nhí nhảnh
    • Tăng lực (Power-ups): trong quá trình tham gia vào game, người chơi sẽ có thể thu nhặt những điểm thưởng để gia tăng tốc độ, sức mạnh, phòng thủ... trong thời gian nhất định
    • Game nhỏ (Mini-Games): sẽ có khoảng 10 trò chơi nhỏ hỗ trợ lên đến 4 người tham gia cùng lúc
    • Các đội bóng (Teams): game thủ có thể chọn bất kỳ đội nào trong danh sách 10 đội bóng có sẵn, mỗi đội sẽ có một thế mạnh khác nhau.

    Theo dự kiến, Family Fun Football sẽ có mặt trên thị trường vào quý 3/2009.

    S.D

    ID: O0905_1