• Thứ Năm, 28/05/2009 11:26 (GMT+7)

  Razer Sphex - bàn di chuột siêu mỏng

  Razer, nhà sản hàng đầu thế giới về thiết bị ngoại vi dành cho game thủ vừa tung ra bàn di chuột thế hệ mới với tên gọi Sphex.

  Bàn di chuột Razer Sphex là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm Gaming Grade Desktop Skin, có bề dày mỏng nhất từ trước tới giờ.

  Bàn di chuột Razer Sphex.
   
  Chủ tịch hãng Razer, ông Robert “Razerguy” Krakoff nói: "Mặc dù được thiết kế rất mỏng nhưng Razer Sphex hoàn toàn đảm bảo về khả năng bám dính và có tuổi thọ rất lâu. Chúng tôi mong muốn mang đến cho game thủ một khái niệm hoàn toàn mới về bàn di chuột, đơn giản, giá cả vừa phải và hiệu quả cao".

  Razer Sphex được đánh giá là bàn di chuột mỏng nhất thế giới hiện nay. Theo Razer, bàn di chuột này hoàn toàn tương thích với cả chuột sử dụng công nghệ la-ze (laser) hoặc quang (optical). Với chất liệu đặc biệt, Razer Spex cho phép game thủ lau, chùi rửa một cách thoải mái mà không lo giảm thiểu chất lượng. Bên cạnh đó, mặt dưới của Razer Sphex được thiết kế nhằm đảm bảo bám dính với bất kỳ bề mặt nào.

  Thiết kế tinh tế.
   
  Một số tính năng của Razer Sphex:

  • Kích thước trung bình (320mm x 230mm), phù hợp với mọi nơi
  • Cực kỳ mỏng nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định trong chơi game chuyên nghiệp
  • Đáp ứng tốt các loại chuột
  • Mặt đáy có khả năng bám dính cao.

  Theo dự kiến, Razer, Sphex có giá khoảng 15 đô la Mỹ tại Bắc Mỹ và 15 euro tại thị trường châu Âu. Mọi chi tiết về Sphex đều có tại: www.razerzone.com.

  S.D

  ID: O0905_1