• Thứ Sáu, 29/05/2009 11:45 (GMT+7)

  Bản Shaun White độc quyền cho máy Wii

  Ubisoft sẽ tiếp tục làm việc với vận động viên Shaun White nhằm cho ra mắt Shaun White Snowboarding: World Stage, một bản game độc quyền cho Nintendo Wii.

  Shaun White là cái tên rất nổi tiếng trong làng thể thao thế giới ở bộ môn trượt ván trên dốc núi tuyết. Bên cạnh huy chương vàng ở Olympic 2006, anh còn giành được khá nhiều giải thưởng ở các giải đấu quốc tế và được giới trẻ hâm mộ cuồng nhiệt.

  Tương tự như thương hiệu Tony Hawk đã gặt hái nhiều thành công khi chuyển thể qua game, Ubisoft đã đưa danh tiếng của Shaun White vào dòng game Shaun White Snowboarding nhằm đáp ứng nhu cầu thi đấu cùng thần tượng của đông đảo các fan.

  Được biết, phiên bản Shaun White Snowboarding: World Stage sẽ do studio Ubisoft tại Montréal thực hiện và chỉ phát hành cho hệ máy Nintendo Wii. Ông Antoine Guignard, giám đốc sản xuất phiên bản mới cho biết, ngoài tên thương hiệu nhằm thu hút game thủ, Shaun White còn giúp Ubisoft rất nhiều trong việc mô tả cả kỹ thuật xử lý trong bộ môn trượt tuyết tốc độ cao. Sự phối hợp này nhằm mang lại một trò chơi đầy tính sáng tạo và rất gần với thực tế.

  Theo nhà sản xuất, ngoài khả năng sử dụng tay cầm cảm ứng của máy Wii, game Shaun White Snowboarding: World Stage còn cho phép game thủ sử dụng ván cân bằng (Wii Balance Board) nhằm thể hiện nhiều cách chơi mới lạ hơn.

  Ubisoft dự kiến sẽ phát hành Shaun White Snowboarding: World Stage vào quý 4/2009.

  S.D

  ID: O0905_1