• Thứ Hai, 01/06/2009 17:23 (GMT+7)

  Game Atlantica Online nâng cấp thêm nhiều tính năng mới

  Sau hơn 1 tháng Close Beta, game Atlantica Online đã chuyển sang giai đoạn Open Beta với nhiều tính năng và sự kiện mới.

  Atlantica Online là game nhập vai trực tuyến chiến thuật theo lượt do hãng Ndoors, Hàn Quốc phát triển và VTC Game phát hành tại Việt Nam. Atlantica Online bắt đầu ra mắt game thủ Việt Nam vào ngày 10/4/2009 vừa qua. Sau hơn 1 tháng Close Beta, Atlantica chính thức Open Beta vào ngày 28/5/2009.

  Ông Vũ Doãn Hùng, trưởng dự án Atlantica của VTC Game, cho biết: Trong phiên bản Open Beta, rất nhiều cập nhật mới được đưa vào Atlantica Online Việt Nam, giúp game đi trước so với cả bản cho thế giới. Chẳng hạn, cấp độ tối đa của nhân vật sẽ được nâng lên 100 thay vì 80 như Closed Beta. Game sẽ bổ sung những lính đánh thuê mới như Janissary, Lady Knight (cấp C) hay Spartan, Elementalist, Sailor (cấp B).

  Hệ thống bản đồ ở phiên bản này cũng đã được trau chuốt lại bắt mắt hơn và tên tất cả thành phố trong game (trừ Hà Nội) đều được chuyển về tên gốc ban đầu như khi hãng Ndoors phát hành. Thêm vào đó, việc xuất hiện hệ thống "Chứng chỉ cơ hội" cho phép người chơi được quyền lựa chọn việc nhặt vật phẩm sau trận đấu và tăng cơ hội để nhận các vật phẩm với số lượng lớn hơn.

  Một điểm thú vị ở bản Open Beta này là hệ thống diễn đạt và biểu cảm có thể cho phép chèn những mặt cười quen thuộc như khi đang chat trong Yahoo Messenger giúp game thủ thoái mái trò chuyện cùng bạn bè. Toàn bộ các NPC (Non-Player Character) và lính đánh thuê trong Game cũng sử dụng hệ thống âm thanh bằng tiếng Việt.

  Đức Minh

  ID: O0906_1