• Thứ Ba, 02/06/2009 11:07 (GMT+7)

  NTC trở thành đối tác của Genesys

  Theo thỏa thuận giữa công ty NTC và Genesys ngày 26/5/2009, NTC sẽ là nhà cung cấp các giải pháp tổng đài liên lạc và IVR tại thị trường Việt Nam.

  Ngày 26/5/2009, tại Hà Nội, công ty NTC và Genesys Telecommunications Laboratories Asia đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận đối tác. Theo bản thỏa thuận, NTC sẽ cung cấp các giải pháp về tổng đài liên lạc (contact centre) và dịch vụ thông tin tự động (IVR) tại thị trường Việt Nam và được hưởng chương trình hỗ trợ kỹ thuật toàn diện từ Genesys.

  Ông KC Hong, giám đốc điều hành khu vực châu Á của Genesys, cho biết: "Các hỗ trợ của Genesys dành cho NTC bao gồm quản trị, tổ chức hoạt động, phát triển hệ thống các sản phẩm, dịch vụ, tổ chức các chương trình đào tạo cho nhân viên của NTC". Ông KC Hong cũng đánh giá cao tiềm năng của thị trường contact centre và IVR của Việt Nam, đặc biệt ở khối khách hàng thuộc lĩnh vực viễn thông, tài chính, ngân hàng và dịch vụ hành chính công.

  Ngoài các giải pháp dành cho contact centre, Genesys khá nổi tiếng với phần mềm quản lý các tương tác với khách hàng thông qua điện thoại, Internet và thu điện tử nhằm kết nối linh hoạt khách hàng với các tổ chức/doanh nghiệp. Hiện Genesys có 4.000 khách hàng ở trên 80 nước.

  Thu Nga

  ID: O0906_1